Sự linh động cao của nhãn mã vạch trong kiểm kê hàng hóa

Nhãn mã vạch máy kiểm kho tùy chỉnh giúp công ty của bạn xác định tài sản cố định và các sản phẩm được sản xuất hoặc bán lẻ, trong khi vẫn duy trì thương hiệu cá nhân của bạn. Một hệ thống mã vạch bao gồm xây dựng trong, khả năng thiết kế mã vạch, cho phép bạn tạo các nhãn mã vạch tùy chỉnh mà có thể bao gồm cả hình ảnh và mã vạch 2D.

Các nhãn này thực hiện nhiều mục tiêu, bao gồm:

– Tùy biến bao bì của bạn để vận chuyển. Không thực hiện dẫn đến thảm họa tải dock – Xem FedEx mẫu mã vạch.
– Nhãn quét cung cấp bản cập nhật tình trạng hàng tồn kho.
– Thông tin quản lý tài sản đối với tài sản cố định được một cách dễ dàng duy trì.
– Khách hàng có thể có được thông tin sản phẩm bằng cách quét các nhãn ở máy kiểm kho .
– Các nhà cung cấp sản phẩm có thể cung cấp cho khách hàng với trách nhiệm giải trình cho  thiết kế sản phẩm xanh .
– Doanh nghiệp có thể nâng cao trách nhiệm của các tài sản vật chất.
– Các doanh nghiệp có thể nâng cao sự hiểu biết của họ về quy trình công việc.

TẠO NHÃN TUỲ CHỈNH MÃ VẠCH
Để thiết kế một nhãn mã vạch tùy chỉnh mới, bạn cần phải quyết định mục đích của nó. Đối với một nhãn được sử dụng trên bao bì hoặc các tài sản cố định, bạn có thể muốn bao gồm một sự kết hợp của hình ảnh, mã vạch, và văn bản. Ngoài ra, chỉ định một số serial duy nhất cho mỗi sản phẩm hoặc tài sản, một mã nhóm, mô tả, hoặc một hình ảnh sẽ tạo điều kiện xác định nhanh chóng.

Chọn một phần mềm nhãn mã vạch máy kiểm kho cho phép bạn tạo ra một loạt các loại mã vạch đó sẽ giúp bạn quản lý và tiếp thị sản phẩm của bạn. Xác minh các mã vạch được tạo ra trên nhãn tùy chỉnh của bạn sẽ tương thích với bất kỳ hệ thống tài sản cố định hoặc hàng tồn kho hiện có. Khả năng tương thích với các máy quét tại chỗ hiện tại của bạn và máy in sẽ giảm thiểu bất kỳ khoản đầu tư phần cứng mới, tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong ngắn hạn.

 THI HÀNH LUẬT & WASPLABELER + 2D
5.000 cơ quan thực thi pháp luật khác nhau sử dụng để cung cấp kỹ thuật số đươcj trong xe video. Bởi vì sử dụng các dịch vụ khẩn cấp quan trọng, điều quan trọng là hàng tồn kho hệ thống camera được dán nhãn chính xác cho việc triển khai nhanh các máy in hóa đơn . Không nơi nào là này quan trọng hơn so với các loại mạch điện, mà có thể cần phải được nhanh chóng chuyển ra để giữ cho các đơn vị cảnh sát lăn.

Lúc đầu, đươcj sử dụng mẫu thiết kế sẵn nhãn và các dịch vụ của một công ty in ấn bên ngoài để sản xuất các nhãn của họ. Do yêu cầu đặc biệt của Watchguard, các nhãn này là tốn kém và chỉ có thể được thực hiện trong các kích cỡ hạn chế. Nó đã không thể sản xuất chúng trong các kích thước nhỏ hơn cần thiết để phù hợp trên bo mạch hệ thống camera.

Đươcj tìm thấy nó khó khăn để có được một nhãn đáp ứng nhu cầu của họ, đặc biệt là với thời gian giao hàng quá dài 6-8 tuần, và tìm kiếm một giải pháp tốt hơn. Họ cần một mức độ cao hơn của tính linh hoạt và thời gian giao hàng nhanh. Sau khi xem xét nhiều giải pháp có thể, họ đã chọn WaspLabeler + 2D tích hợp cho máy kiểm kho . Phần mềm này kêu gọi đươcj vì giá thành rẻ hơn, tính năng đáp ứng nhu cầu của họ, khả năng sử dụng thiết bị in laser hiện có của họ, và khả năng điều khiển quá trình và in trên trang web. Người dùng có thể nhanh chóng thiết kế và chuẩn in mã vạch hoặc tùy biến để sử dụng như nhãn sản phẩm, nhãn hàng tồn kho, và các nhãn mã vạch in khác. Với WaspLabeler + 2D, họ thu được một chi phí thấp ngay lập tức, giải pháp tại chỗ. Hãy xem  video của Watchguard  để xem cách di chuyển của họ để tùy chỉnh trong nhà thiết kế nhãn và in ấn là thành công.

TRONG NHÀ GHI NHÃN TIẾT KIỆM TIỀN
Dễ sử dụng là một yếu tố nữa để đươcj. WaspLabeler + 2D là một phần mềm trực quan và nhân viên đã có thể bắt đầu thiết kế nhãn trong vòng 10 phút sau khi cài đặt. Đặc biệt đánh giá cao là khả năng in nhãn chuyên ngành với phông chữ nhỏ hơn và kích thước máy bán hàng linh hoạt. Đươcj đạt được tiết kiệm chi phí theo cấp số nhân. Trước đó, họ đã bỏ ra $ 7.000 một năm trên nhãn riêng từ nhà sản xuất. Sau khi chuyển sang WaspLabeler trong nhà + 2D, họ phát sinh chỉ có một chi phí một lần để mua các phần mềm (149 USD) cộng với vật tư ngành in.

Nếu bạn đã quen thuộc với Microsoft Office và có kiến ​​thức in ấn cơ bản, bạn có thể thiết kế nhãn phức tạp trong vài phút. Bạn sẽ đạt được, chi phí hiệu quả giải pháp tối ưu; một trong đó sẽ làm tăng hiệu quả hoạt động của bạn và cải thiện ROI của bạn.

Tin liên quan: 4 lý do cần thiết để quản lý một doanh nghiệp nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *