Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm
 Hà Nội: 0869 25 6638

 HCM: 0938 883 527

Tư vấn giải pháp
 Call: 0869 25 6638

Hỗ trợ kỹ thuật
 Call: 0975 095 104

Bảo hành sản phẩm
 Call: 093 633 6161

 

Phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý là tên gọi chung của một phần mềm hỗ trợ người kinh doanh cũng như người quản lý tại nơi làm việc. Chúng ta có rất nhiều loại phần mềm với tên gọi riêng biệt cho từng nghành nghề và nơi chúng vận hành khác nhau. Có thể dễ dàng kể một vài tên mà bạn có thể đã nghe rất nhiều lần : Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng cafe, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý phòng gym, hay phần mềm quản lý siêu thị v...v. và còn rất nhiều phần mềm khác nữa.

Mavachchinhhang là một đơn vị đã hoạt động lâu năm trong nghành cung cấp các thiết bị mã vạch cho các siêu thị cũng như là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp và nhà máy sử dụng mã vạch. Và phần mềm quản lý bán hàng cũng là một trong những giải pháp chúng tôi cung cấp đến với khách hàng của mình.

Chúng tôi có những bộ phần mềm được tối ưu riêng dành cho khách hàng của mình. Để có thể sử dụng tốt nhất với mô hình kinh doanh của khách hàng chúng tôi cũng có cung cấp bộ phần mềm được tối ưu hoá riêng cho từng mục đích kinh doanh.

Với kinh nghiệm lâu năm mọi phần mềm của chúng tôi đã có thời gian chạy thử nghiệm rất dài. Từ thử nghiệm tại đơn vị trước khi đưa ra sử dụng thực tế. Và cả trong thực tế sử dụng thì những khách hàng đã phản hổi rất tốt về phần mềm quản lý của mavachchinhhang. Qua thời gian các phần mềm rất ít khi gặp lỗi, nếu chẳng may máy tính có sự cố hoặc bị " nhiễm phần mềm độc hại " thì thời gian cài đặt lại và khôi phục dữ liệu cũng vô cùng nhanh chóng.