Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm
 Hà Nội: 0869 25 6638

 HCM: 0938 883 527

Tư vấn giải pháp
 Call: 0869 25 6638

Hỗ trợ kỹ thuật
 Call: 0975 095 104

Bảo hành sản phẩm
 Call: 093 633 6161

 

Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn có nhiều tên gọi khác nhau như: máy in bill, máy in hóa đơn bán hàng, máy in hóa đơn bán lẻ... Máy in hóa đơn là thiết bị ngoại vi kết nối với máy vi tính để thực hiện chức năng in hóa đơn ra giấy in hóa đơn từ phần mềm bán hàng.

Chúng có thể tương thích với bất kỳ một phần mềm bán hàng nào. Và những phần mềm bán hàng nào cũng cần một chiếc máy in hoá đơn để có thể in hoá đơn. Có những phần mềm họ dùng cả kích thước giấy A4 hoặc A5 để in hoá đơn. Nhưng nếu bạn muốn chuyển sang máy in hoá đơn bằng nhiệt thời thượng này thì các phần mềm cũng sẽ có sẵn một bản in dành cho bạn.

Các máy in hoá đơn có mặt ở khắp nơi từ các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, cửa hàng quần áo hay các siêu thị mini. Ngay cả với các siêu thị có quy mô lớn trải khắp bạn cũng sẽ gặp một máy in hoá đơn tại quầy thu ngân. Bởi người dùng họ nhìn thấy sự tiện lợi của những chiếc máy in hoá đơn này mang lại cho công việc kinh doanh của mình. 

Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu máy in hoá đơn tốt đến với khách hàng của mình. Với thời gian bảo hành vượt trội hơn các đơn vị khác. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành 2 năm cho một chiếc máy in hoá đơn bất kỳ được bán ra. Các mẫu mã máy in hoá đơn tại mavachchinhhang cũng đa dạng và phong phú cho khách hàng chọn lựa.

Không dừng lại đó với những sản phẩm máy in hoá đơn của chúng tôi. mavachinhhang cũng có những hỗ trợ với khách hàng của chính mình. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng sử dụng và hỗ trợ sửa chữa ngay cả với những máy in hoá đơn đã hết hạn bảo hành ban đầu. Và khách hàng mua từ lần thứ 2 trở đi chúng tôi cũng sẽ có những khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng thân thiết với chúng tôi.

Mavachchinhhang luôn cam kết phân phối tới quý khách hàng các sản phẩm máy in hóa đơn chính hãng với các thương hiệu tốt nhất hiện nay như Sewoo, Epson, Tysso... với cam kết xuất xứ hàng hóa rõ ràng và nói không với hàng nhái. Với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như: bảo hành tận nơi, giao hàng và lắp đặt miễn phí, tặng giấy in khi mua máy in hóa đơn bất kì, hỗ trợ tư vấn chăm sóc máy in, tư vấn miễn phí phần mềm bán hàng khi khách hàng có nhu cầu

Để hiểu rõ cụ thể về các dòng máy in hóa đơn và chi phí hợp lý hơn vui lòng liên hệ Hotline: 0869 25 6638 (24/7) để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.