Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm
 Hà Nội: 0869 25 6638

 HCM: 0938 883 527

Tư vấn giải pháp
 Call: 0869 25 6638

Hỗ trợ kỹ thuật
 Call: 0975 095 104

Bảo hành sản phẩm
 Call: 093 633 6161

 

Mực in mã vạch

mực in mã vạch

Mực in mã vạch là loại mực in chuyên dụng dành cho các dòng máy in mã vạch để bàn, công nghiệp và bán công nghiệp, mực thường được cuộn tròn theo dạng ruy băng ( Ribbon ) nên còn có tên gọi khác là ribbon mã vạch hay ruy băng mã vạch.

Thị trường hiện nay có 3 loại mực in mã vạch chính là: mực wax, mực wax/resinmực resin và có các hãng sản xuất khác nhau cho từng loại đó, tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có loại mực in phù hợp.

Với 3 loại mực in chính này bạn cần phải biết chúng để sử dụng cùng với loại decal nào cho thích hợp nhất với tính tương thích của chúng. Ví dụ với loại giấy decal thường loại mực in bạn nên chọn là WAX. Nhưng với loại decal pvc thì loại mực RESIN là thích hợp với chúng hơn cả. Bởi vì sao lại có sự phân biệt này ?.

Chúng ta biết chất liệu giấy decal có những tính chất khác nhau. Nếu bạn cần loại tem có thể chống chịu được nước và ẩm, thì bạn cần decal pvc. Nhưng nếu bạn sử dụng với mực wax thì mực này không thể chịu được nước, chúng dễ dàng hoà tan trong nước. Vậy thì tác dụng chịu nước của decal có tác dụng gì nữa ?. Với mực WAX RESIN thì khác, thành phần của chúng không hoà tan trong nước. Khi sử dụng cùng decal pvc thì tem nhãn có thể phát huy tối đa việc chống nước.

Tất nhiên là bạn có thể sử dụng ribbon wax resin cho các loại decal thấp hơn như decal thường. Điều này là hoàn toàn tương thích và tốt hơn bình thường. Nhưng đó sẽ là điều lãng phí khi bạn phải bỏ ra một số tiền lớn hơn cho loại mực in mã vạch tốt hơn. Trong khi bạn không thể sử dụng tối đa mà số tiền mình bỏ ra cho sản phẩm đó.

Với kích thước và chiều dài của mực in mã vạch chúng ta có rất nhiều kích thước khác nhau. Các kích thước thông dụng như : 110mm x 300m, 110mm x 100m hay 110mm x 75m thì hàng luôn luôn có sẵn cho khách hàng. Nhưng với các kích thước riêng khác thì khách hàng cũng cần phải đặt hàng riêng để chúng tôi sản xuất. Giá mực in mã vạch các loại thông dụng khách hàng có thể tham khảo ở phía dưới. Với các kích thước khác, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng của mavachchinhhang để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Mavachchinhhang là đơn vị chuyên cung mực in mã vạch chất lượng cao và chính hãng với mức giá hợp lý nhất. Để hiểu rõ cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0869 25 6638 (24/7) để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

  Phân loại mực in mã vạch    |    Cách nhận biết mực in mã vạch chính hãng   |    Những thương hiệu sản xuất mực in mã vạch có thương hiệu