Máy kiểm kho

Máy kiểm kho hay còn gọi là máy kiểm kê kho, thiết bị kiểm kho. Được coi là một chiếc máy tính di động có khả năng quét mã vạch của sản phẩm nhanh chóng, chính xác nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý hàng hóa còn tồn trong kho.

Máy kiểm kho phân ra theo quy mô và mô hình quản lý, kinh doanh như máy kiểm kho công nghiệp, máy kiểm kho siêu thị, máy kiểm kho showroom... Bên cạnh đó máy kiểm kho còn phân loại theo hình dáng, đặc điểm sử dụng như máy kiểm kho cầm tay, máy kiểm kho y tế, máy kiểm kho gắn trên các xe, máy kiểm kho đeo tay...

Một chiếc máy kiểm kho cao cấp có sẵn một hệ điều hành riêng biệt để điều khiển chúng. Có thể với những người dùng kiểm kho ở mức độ thường thì một hệ điều hành riêng là điều thừa thãi. Nhưng với một hệ thống kho bãi lớn liên kết nhiều tỉnh thành hay quốc gia thì một hệ điều hành riêng có nhiều lợi thế hơn rất nhiều.

  • Bạn có thể tự tạo một chương trình kiểm kho riêng biệt phù hợp nhất với mình
  • Một hệ điều hành luôn có tính bảo mật cao hơn
  • Việc kết nối không dây hay truyền tải dữ liệu luôn sẵn sàng với một hệ điều hành
  • Dễ dàng tích hợp thêm những tính năng mới vào thiết bị
  • Sao lưu và cất giữ dữ liệu an toàn hơn gấp nhiều lần
  • Hoạt động ổn định với những phần mềm chạy trên nền hệ điều hành của máy kiểm kho

Các bạn có nhu cầu hoặc đang lên phương án về kiểm kho nhưng còn rất phân vân không biết nên dùng loại máy nào đáp ứng nhu cầu công việc tốt nhất bên cạnh đó lại mong muốn chi phí hợp lý nhất vì đa phần máy kiểm kho có giá khá là cao. Bên cạnh đó bạn còn cần các giải pháp đi kèm hỗ trợ tối đa và xử lý được tối ưu nhất yêu cầu của bạn hãy liên hệ phòng kinh doanh của Techway để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0869 25 6638 để được tư vấn tốt nhất và hoàn toán miễn phí.

Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm uy tín nhất thế giới về kiểm kho như: Honeywell, Motorola, Datalogic, Cipherlab, Casio... Với cam kết Mavachchinhhang chỉ bán các sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - chúng tôi tin tưởng bạn sẽ là khách hàng thông thái khi lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.