Giải pháp lựa chọn máy in hóa đơn

Dưới sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ thì việc cho ra đời những sản phầm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như giảm bớt khối lượng công việc cho con người là điều hiển nhiên. Và máy in hóa đơn cũng là một trong những thiết bị như vậy, nó ra đời nhằm giúp đỡ và trợ giúp cho quá trình kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn.

máy in hóa đơn

Vậy máy in hóa đơn là thiết bị như thế nào?

– Nó là thiết bị ngoại vi chuyên dụng dùng để in ra hóa đơn thanh toán từ phần mềm bán hàng. Đây là sản phẩm được sử dụng khá nhiều và khá phổ biến tại các siêu thị.

Nên sử dụng máy in hóa đơn in nhiệt hay in kim? Việc này trước tiên ta cần phải tìm hiểu về 2 dòng này

máy in bill

– Về máy in hóa đơn in nhiệt: trong thiết bị có chứa một đầu in nhiệt dùng để đốt nóng giấy in hóa đơn. Về ưu điểm của dòng máy in này là tốc độ in khá nhanh nên bạn không phải mất công chờ đợi lâu đồng thời các thao tác diễn ra khá đơn giản. Nhược điểm của dòng máy in này là hóa đơn in ra nhanh bị bay mực.

– Máy in hóa đơn in kim: phương pháp này sử dụng công nghệ ma trận điểm ảnh để in lên băng mực và giấy in hóa đơn. Ưu điểm của phương pháp này là hóa đơn sau khi in ra tương đối rõ ràng và sắc nét. Tuy nhiên nhược điểm của nó là tốc độ in tương đối chậm và phải trải qua quá trình thao tác thay mực.

Tư vấn giải pháp lựa chọn máy in hóa đơn phù hợp:

– Trước tiên bạn nên đặt ra mục đích chính và những yêu cầu cần phải đáp ứng của một chiếc máy in hóa đơn

– Tiếp đó là xem xét các dòng máy in được sử dụng phổ biến hiện nay, xem xem dòng nào phù hợp với bạn để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất

– Về thương hiệu, điều này cũng quan trọng không kém vì nếu bạn lựa chọn những dòng máy với thương hiệu kém tuy giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng của sản phẩm chưa chắc đã tốt.

– Và điều cực kỳ quan trọng đó là lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín. Hiện tại nhiều nhà cung cấp sau khi đã bán sản phẩm cho khách xong sẽ không có những hỗ trợ khi thiết bị bị hỏng hóc, như vậy gây rất nhiều khó khăn cho quá trình hoạt động của bạn. Chính vì vây việc lựa chọn một nhà cung cấp tốt bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như khi có bất kỳ hỏng hóc gì cũng được hỗ trợ nhiệt tình.

Trên đây là một vài điểm cần lưu ý khi muốn lựa chọn cho mình một chiếc máy in hóa đơn tốt bạn có thể tham khảo.

Tin tức liên quan:

Những điều cần lưu ý khi mua máy in hóa đơn

Những ưu điểm khi sử dụng máy in hóa đơn

Việc sử dụng máy in hóa đơn trong kinh doanh đem lại thuận lợi gì cho bạn?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.