Máy kiểm kho công nghiệp

Máy kiểm kho công nghiệp là 1 thiết bị kiểm kho chuyên dùng cho các kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp lớn. Thiết bị có các tính năng cơ bản của máy vi tính do có cấu hình xử lý cao, bộ nhớ lớn và có hệ điều hành riêng. Thiết bị có thể sử dụng độc lập để tính toán và kết nối không dây với máy vi tính để trích xuất dữ liệu.

Dòng máy kiểm kho này được mang theo chữ " công nghiệp " chắc hẳn không ít người biết rằng chúng được dành cho những đối tượng nào. Vâng, những dòng máy kiểm kho này được dành riêng cho các nhà máy công nghiệp. Nơi mà có những yêu cầu khắt khe và những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Tuỳ từng dòng máy chúng ta mới có những công nghệ mới. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ tiền để mua hết chúng. Chúng ta sẽ chỉ chọn những tính năng mà hệ thống quản lý kho của nhà máy công nghiệp của bạn đang cần. Như vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi sẽ loại bỏ được nhiều tính năng. Thì giá thành của những máy kiểm kho này cũng giảm đi rất nhiều. 

Ở phân khúc công nghiệp này thì chỉ cần thừa 1 - 2 tính năng cũng có thể nâng giá của thiết bị lên đến hàng chục triệu đó là một khoản đầu tư thừa thãi khi mà hệ thống phần mềm của bạn không có và không cần những tính năng đó.

Để chọn được máy kiểm kho công nghiệp tốt bạn cần gọi điện cho các chuyên viên của chúng tôi qua số 0869 25 6638 để được tư vấn cụ thể cho từng nhu cầu của nhà máy của bạn.