Cơn ác mộng về hàng tồn kho và nhiều câu chuyện về hàng tồn kho

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi đã chia sẻ những câu chuyện về những cơn ác mộng hàng tồn kho theo dõi qua máy kiểm kho  -instances khi theo dõi hàng tồn kho không đúng cách dẫn đến tình huống đáng sợ và nó có thể sẽ không phải là cuối cùng. Mặc dù một chất rắn hệ thống theo dõi hàng tồn kho là rất quan trọng, nhiều doanh nghiệp không có một công cụ chính xác và hiệu quả để theo dõi các mục-liệu kinh doanh quan trọng những mặt hàng bao gồm hàng tồn kho tiêu dùng, tài sản cố định .

cơn ác mộng về hàng tồn kho

Nếu bạn đã không đầu tư vào một hệ thống theo dõi hàng tồn kho hoặc quản lý tài sản, những câu chuyện đáng sợ có thể làm cho bạn nhảy (để thực hiện một giải pháp).

HÀNG TỒN KHO TÌM THẤY TÁC NHÂN GÂY BỆNH CHẾT NGƯỜI KHÔNG CÓ TRONG CƠ SỞ DỮ LIỆU
Trong năm 2009, hàng tồn kho của các mầm bệnh có khả năng gây chết người ở phòng thí nghiệm bệnh truyền nhiễm Fort Detrick tại Maryland đã tìm thấy hơn 9.000 lọ mà đã không được bao gồm trong cơ sở dữ liệu hàng tồn kho của họ do không có máy kiểm kho . Một số lọ chứa mầm bệnh nguy hiểm, trong đó có Ebola virus và vi khuẩn bệnh than. Có lẽ một phần đáng sợ nhất của câu chuyện này? “Các overstock và sự thiếu chính xác trước đây của cơ sở dữ liệu đưa ra khả năng rằng ai đó có thể đã thực hiện một mẫu bên ngoài phòng thí nghiệm không có cách nào cho cán bộ biết điều gì đó đã mất tích.”

NGHIÊN CỨU FINDS LỖI THUỐC NGHIÊM TRỌNG THƯỜNG GẶP TRONG BỆNH VIỆN
Trong năm 2010, Viện Y tế quốc gia đã báo cáo về một nghiên cứu thực hiện tại Brigham và Bệnh viện phụ nữ ở Boston. Nghiên cứu cho thấy lỗi nghiêm trọng thuốc rất phổ biến trong các bệnh viện. Trong thực tế, nghiên cứu cho thấy một tỷ lệ lỗi 11,5 phần trăm vào thuốc mà không được theo dõi bởi các mã vạch thông qua máy kiểm kho . Các tin tốt? Khi mã vạch đã được thực hiện để theo dõi hàng tồn kho thuốc, tỷ lệ phản ứng potently bất lợi, như là kết quả của bệnh nhân nhận thuốc sai, đã giảm từ 3,1 phần trăm lên 1,6 phần trăm.

QUÂN ĐỘI MỸ SỞ LOCKDOWN RA MẮT TIN ĐỒN VỀ THIẾU VŨ KHÍ HẠT NHÂN
Đầu tháng này, một “hàng nhạy cảm” như máy in hóa đơn đã mất tích từ kho vũ khí tại Fort Carson, bang Colorado, gây ra một lockdown. Các mặt hàng nhạy cảm trong câu hỏi có thể là bất cứ điều gì – từ vũ khí và đạn dược cho kính nhìn ban đêm. Tuy nhiên, vụ việc gây ra những tin đồn Internet mà mục mất tích có khả năng có thể là một vũ khí hạt nhân. Đó có thể đã là một cơn ác mộng thực sự! Rất may, những tin đồn được báo cáo là sai lầm.  

xem thêm: 4 lý do nhu cầu giáo dục quản lý theo dõi tài sản trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *