Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm
 Hà Nội: 0869 25 6638

 HCM: 0938 883 527

Tư vấn giải pháp
 Call: 0869 25 6638

Hỗ trợ kỹ thuật
 Call: 0975 095 104

Bảo hành sản phẩm
 Call: 093 633 6161

 

Tìm kiếm nhanh

 

Giấy in hóa đơn

giấy in hóa đơn chất lượng cao

Giấy in hóa đơn (giấy in bill) là loại giấy chuyên dùng để in thông tin hóa đơn trong siêu thị, cửa hàng, nhà hàng...Giấy được sử dụng cùng với máy in hóa đơn để giúp việc thanh toán trong cửa hàng, siêu thị được thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay giấy in hóa đơn có 2 loại chính là giấy in nhiệt ( dùng cho máy in nhiệt ) và giấy in kim (dùng cho máy in kim) nhưng do giấy in nhiệt có nhiều ưu điểm hơn nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Chính vì vậy khá nhiều người gọi giấy in nhiệt là giấy in hóa đơn.

Nói chung là cả 2 loại giấy in nhiệt và giấy in kim này đều có chung một mục đích sử dụng. Là in ấn hoá đơn bán hàng cho các khách hàng của đơn vị đó. Nhưng chúng là 2 loại giấy in khác nhau. Nếu giống nhau thì chúng chỉ có thể giống nhau ở kích thước giấy in mà thôi. Cùng là kích thước 80mm ( k80 ).

Loại giấy nhiệt tiên tiến với bề mặt phủ hợp chất tạo nhiệt, cũng đồng thời tạo ra một bề mặt trơn và mịn. Có thể giúp máy in chạy với tốc độ rất cao, và bề mặt mịn cho phép các thông tin và ký tự trở nên dễ dàng đọc hơn. Loại giấy in hoá đơn nhiệt này hiện nay rất được ưa chuộng bởi rất nhiều người. Có thể nói chúng đã thay thế hoàn toàn cho loại giấy in kim trước kia. Tuy nhiên loại giấy in hoá đơn bằng nhiệt này có nhược điểm là chúng rất dễ bị ẩm khi bảo quản. Người dùng cần để ý nơi bảo quản cho thoáng mát và khô ráo.

Loại còn lại là giấy in kim có lẽ chúng ta không cần tìm hiểu quá nhiều về loại giấy in này nữa. Bởi hiện nay ngay các loại máy in kim in hoá đơn cũng đang dần biến mất trên thị trường. Bởi các loại giấy in này có tốc độ in khá chậm và tiếng ồn khá lớn khi in khiến nhiều người không còn ưa chuộng chúng nữa. Nên chính xác thì hiện tại cụm từ giấy in hoá đơn thì chỉ dành cho loại giấy in nhiệt mà thôi.

Mavachchinhhang chuyên cung cấp giấy in hóa đơn các loại với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Ngoài ra nếu bạn ở nội thành Hà Nội sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi. Để hiểu rõ cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0869 25 6638 (24/7) để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

  Phân biệt giấy in nhiệt và giấy in kim    |    Tại sao giấy in nhiệt lại phổ biến như vậy?  |    Ứng dụng của giấy in hóa đơn trong đời sống