Chuỗi cũng ứng quản lý hay chọn trường đúng để có sự nhất quán

Xem xét đi học trở lại? Theo hãng tin Bloomberg Businessweek, quản lý chuỗi cung ứng là một trong những vé nóng nhất trong B-trường. Tầm quan trọng của một chuỗi cung ứng quản lý cùng hệ thống cổng từ an ninh đúng cách không nên đến như là một cú sốc. Sau khi tất cả, đảm bảo hàng hóa đã sẵn sàng và sẵn sàng cho nhu cầu khách hàng không có thể xảy ra mà không có loại này của lãnh đạo. Những gì có thể đến như là một bất ngờ, tuy nhiên, số lượng lớn các doanh nghiệp không có sự lãnh đạo cần thiết để quản lý chuỗi cung ứng của công ty họ. Theo một nghiên cứu của Trung tâm Georgia của đổi mới cho Logistics , gần 200.000 việc làm ở Mỹ chuỗi cung ứng sẽ không hàn mỗi năm thông qua năm 2018 do thiếu tài năng đủ điều kiện.

LỰA CHỌN MỘT CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG – 4 CÂN NHẮC
Bởi vì thành công trong lĩnh vực hậu cần thường đòi hỏi phải có bằng cấp cao, các chương trình quản lý hơn chuỗi cung ứng đang được bổ sung vào chương trình giảng dạy trường kinh doanh để đáp ứng nhu cầu chuyên môn này. Tuy nhiên, với rất nhiều chương trình mới, việc lựa chọn đúng trường và phương pháp quản lý cho các cổng từ an ninh có thể phức tạp. Dưới đây là bốn cân nhắc khi lựa chọn một trường học dành cho quản lý chuỗi cung ứng:

(1) Các Loại Bằng cấp Quản lý chuỗi cung ứng

Mặc dù đang được nói chuyện đáng kể về thu nhập bằng MBA trong quản lý chuỗi cung ứng, trình độ đại học không phải là lựa chọn duy nhất. Các chương trình khác nhau từ MBA và Thạc sĩ chuyên về quản lý chuỗi cung ứng để chuyên ngành đại học và thậm chí cả bộ phận tập trung vào quản lý chuỗi cung ứng, như vậy tại bang Michigan. Tùy vào mức độ trước đây của bạn về giáo dục và những kỹ năng cần thiết cho công việc bạn muốn phôi, các loại mức độ bạn cần có thể thay đổi.

(2) Kỹ năng Cross-chức năng của Bằng Cung cấp

SCM Thế giới , một tổ chức nghiên cứu chuỗi cung ứng, khảo sát một số chính của Giám đốc chuỗi cung ứng để xác định các trường đại học chuỗi cung ứng hàng đầu. Theo Kevin O’Marah, giám đốc nội dung SCM Thế giới, một trong những takeaways chính của khảo sát này là ” doanh nghiệp muốn kiến thức chuỗi cung ứng đa chức năng chứ không phải kỹ năng chuyên môn hẹp. “Khi tìm kiếm một trường hệ thống cổng từ an ninh học dành cho quản lý chuỗi cung ứng, làm cho chắc chắn rằng bạn tìm kiếm cơ hội để tìm hiểu về tất cả các khía cạnh của hậu cần và kinh doanh nói chung.

(3) Là Ai Peers của bạn?

Khi nói đến việc tốt nghiệp chương trình, sinh viên thường có nhiều để đạt được từ những người khác khi họ làm từ các giáo sư. Theo Tiến sĩ John H. Vande Vate, giáo sư và giám đốc điều hành Emil tại Georgia Tec, điều quan trọng là tìm ra các chương trình quản lý chuỗi cung ứng trong đó học sinh khác có một mức độ công ty và kinh nghiệm tương tự.

(4) Co-op và cơ hội thực tập

Theo hàng đầu của Mỹ chuỗi cung ứng với mỗi chuỗi này cần tồn tại một máy in hóa đơn Chương trình Đại học báo cáo của Gartner cho năm 2014, đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trong việc tiếp xúc với thực tập và các hợp tác xã, thường xuyên với các công ty tài trợ. Nếu áp dụng nhiều kháng cáo dự án làm việc với bạn, hãy tìm một trường học sẽ giúp bạn đảm bảo những cơ hội co-op và thực tập.

Hãy xem xét những trường Quản lý chuỗi cung cấp Top

Năm nay, tổ chức bao gồm US News & World Report, SCM thế giới, và Gartner đã tạo ra danh sách các trường quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu tại Mỹ . Dưới đây là 13 trường xuất hiện cao trên các danh sách-xem xét sử dụng nó như một bàn đạp cho các trường quản lý chuỗi cung ứng tìm kiếm.

Như nhiều doanh nghiệp đã phát hiện ra, khát vọng đổi mới và sản phẩm chuyển giao nhanh hơn mới hơn, không chậm lại. Kết quả là, quản lý chuỗi cung ứng tốt là cần một chuỗi các cổng từ an ninh một thành phần quan trọng cho sự thành công của một doanh nghiệp; Tuy nhiên, lãnh đạo chỉ là một phần.

Công cụ có thể được sử dụng để theo dõi hiệu quả hàng tồn kho giống như phần mềm hàng tồn kho và quản lý hàng tồn kho hệ thống của Wasp cũng -là một phần quan trọng của quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả. Có lẽ bạn chưa sẵn sàng để quay trở lại trường học, nhưng bạn đã sẵn sàng cho một tự động, phương pháp sử dụng để quản lý hàng tồn kho – cho Wasp giúp cải thiện chuỗi cung ứng của bạn bây giờ!

xem thêm: Tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *