Tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho

IBM báo cáo rằng 54% Cán bộ chuỗi cung ứng trưởng sẽ được tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho với máy kiểm kho để giúp kiểm soát và giảm chi phí. Để thực hiện điều này, họ sẽ yêu cầu gia tăng khả năng hiển thị và kinh doanh thông minh mạnh mẽ hơn từ tất cả các khía cạnh của chuỗi cung ứng. Hoàn toàn tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho đòi hỏi hệ thống mà không chỉ cung cấp kiểm soát hoạt động mà còn cung cấp dữ liệu kiểm kê chính xác để quy hoạch hệ thống toàn doanh nghiệp của công ty.

kiểm kê kho

THE ROAD ĐỂ TỐI ƯU HÓA HÀNG TỒN KHO
Tối ưu hóa hàng tồn kho bắt đầu với máy kiểm kho với biết những gì bạn có và quản lý tốt. Nhiều doanh nghiệp chi tiền để mở rộng mà không cần nâng cấp thủ tục có vẻ vô hại, chẳng hạn như hiệu quả quản lý hàng tồn kho. Sự chú ý được tập trung vào những thách thức của ngày-to-ngày-kinh doanh mà không cần suy nghĩ nhiều cho việc dường như nhàm chán. Nhiều hơn khả năng, quản lý đã điều tra thực hiện một hệ thống quản lý hàng tồn kho tự động nhưng đã không làm cho nó một ưu tiên; đó là cho đến khi các chi phí không hiệu quả trở nên lòe loẹt và đôi khi punishingly rõ ràng.

Thay thế kiểm soát hàng tồn kho quá trình sử dụng chương trình như Excel hoặc truy cập thường được sử dụng cho các mục kỷ lục trên tay, và đếm hàng tồn kho được thực hiện bằng tay không phải đếm công việc đơn giản hơn với máy kiểm kho . Thật không may, các mặt hàng có thể dễ dàng miscounted và những sai lầm nhập dữ liệu chỉ là dễ dàng để làm cho ngay cả một nhà điều hành có tay nghề cao làm cho một lỗi trong mỗi ba trăm tổ hợp phím. Dữ liệu không chính xác này, nếu bị bắt bởi hệ thống của công ty, có thể thác trong suốt quản lý và kế toán các chương trình chuỗi cung ứng; tàn phá với dự báo hàng tồn kho, báo cáo kiểm toán, và dịch vụ khách hàng. Một khi trong hệ thống, các lỗi này rất khó phát hiện và khó khăn hơn để loại bỏ.

Đôi khi có thể có những nỗ lực không thành công để bót đi giày kiểm soát hàng tồn kho với cổng từ an ninh thành một hệ thống thông tin công ty (CSI) không phù hợp với nhiệm vụ, chẳng hạn như phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp rộng từ SAP hay Oracle. Thông thường, các công ty trải nghiệm tất cả các khía cạnh phức tạp của quản lý hàng tồn kho không thành công trước khi tìm ra các giải pháp thiết kế đặc biệt để theo dõi và quản lý chứng khoán.

ĐỘ CHÍNH XÁC KHOAN
Khoan chính xác là một đồng đô la $ 900,000,000 cộng với công ty với hơn 500 giàn khoan, dịch vụ, và snubbing. Niksu trung tâm hỗ trợ gần Edmonton, Alberta, là trách nhiệm duy trì mảng này lớn các thiết bị phức tạp, tất cả cần thiết để hoạt động liên tục của nó. Các trung tâm của 11 kỹ thuật viên quản lý hàng tồn kho lớn trên tay máy kiểm kho của các bộ phận mà chi phí hàng ngàn đô la mỗi.

Techs sửa chữa độ chính xác ‘đã có một cơn ác mộng quản lý hàng tồn kho cổ điển, với số cổ phiếu của họ dựa trên các thông tin cập nhật sổ tay sau khi nhân viên vật lý tìm kiếm ra từng hạng mục. Dữ liệu được lưu trữ trong Excel, với tất cả các vấn đề lỗi cố hữu của ghi nhãn và nhập dữ liệu. Không có hồ sơ nhanh chóng truy cập của lịch sử của một phần hoặc sử dụng. Thay vì lục lọi một trong nhiều nhà kho, đó là thường nhanh hơn để thể hiện thứ tự các bộ phận thay thế, thậm chí nếu một phần mà sau này đã được tìm thấy trong kho. Nhiều sửa chữa tại chính xác là nhiệm vụ quan trọng, vì vậy họ mang gánh nặng chi phí của các bộ phận trùng lặp đặt hàng và các chi phí không cần thiết vận chuyển nhanh. Dữ liệu hàng tồn kho là không đáng tin cậy và không có sẵn cho hệ thống ERP trên toàn doanh nghiệp chính xác Drilling.

Muốn kiểm soát chi phí hàng tồn kho tốt hơn và tăng hiệu quả, chính xác khoan thăm dò một số giải pháp quản lý hàng tồn kho : ưu tiên của nó đã nhanh chóng thiết lập, tính dễ sử dụng và báo cáo đáng tin cậy và theo dõi xuất ra khi kết nối máy in hóa đơn . Sau khi một số nghiên cứu, họ hợp tác với WASP Barcode Technologies, mua Wasp Inventory Control, một máy tính di động WDT 3200, và một máy in mã vạch Wasp WPL305. Techs sửa chữa chính xác của sử dụng hệ thống WASP để tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho của họ, sử dụng các tính năng của hệ thống để xác định vị trí các bộ phận, theo dõi số lượng và nắm bắt được các thuộc tính mục quan trọng, chẳng hạn như chi phí, địa điểm, và tùy chọn lưu trữ.

TỐI ƯU HÓA HAI LẦN
Quan hệ đối tác chính xác Drilling với WASP tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho ở cả cấp cơ sở và ở mức độ công ty rộng hơn. Các cơ sở sửa chữa dễ dàng nhận ra một ROI trong vòng sáu tháng và lưu hai ngày công lao động mỗi tháng; giải phóng techs tay nghề cao từ tay săn cho các bộ phận. Ngoài ra, các dữ liệu theo dõi và sau đó được lấy từ kiểm soát tồn kho có sẵn để của công ty ERP hệ thống do đó, cho chính xác Khoan khả năng để tối ưu hóa hoàn toàn quản lý hàng tồn kho của họ ở một mức độ toàn doanh nghiệp.

xem thêm: 4 lý do nhu cầu giáo dục quản lý theo dõi tài sản trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *