Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm
 Hà Nội: 0869 25 6638

 HCM: 0938 883 527

Tư vấn giải pháp
 Call: 0869 25 6638

Hỗ trợ kỹ thuật
 Call: 0975 095 104

Bảo hành sản phẩm
 Call: 093 633 6161

 

Giấy in mã vạch

giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch (decal in mã vạch) là loại giấy chuyên dùng để in thông tin của mã vạch lên đó thông qua máy in mã vạch, khổ giấy được bế theo từng con tem nên cũng thường được gọi là tem in mã vạch hoặc nhãn in mã vạch.

Giấy in mã vạch thông thường có 2 lớp, mặt trước là lớp bóng hoặc nhám để in thông tin và mặt sau có phủ 1 lớp keo dùng để dán lên sản phẩm. giấy có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất là giấy decal cảm nhiệt thông thường dùng trong siêu thị, văn phòng, nhà kho.

Các loại giấy decal dùng in mã vạch này khá đa dạng về kích thước và chất liệu khác nhau. Với kích thước giấy thì tại mavachchinhhang chúng tôi có rất nhiều các cỡ mà khách hàng ưa chuộng chúng tôi luôn có sẵn trong kho hàng của mình. Với một số khách hàng có yêu cầu cho một kích thước riêng, khách hàng có thể gọi điện và đặt hàng theo cỡ yêu cầu. Thời gian đặt hàng từ 3 - 4 ngày tuỳ theo số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Đối với chất liệu giấy mavachchinhhang có đầy đủ các loại chất liệu giấy in khác nhau trên thị trường. Với các tên gọi thông thường như : giấy decal thường, giấy decal nhựa pvcgiấy decal nhôm ( xi bạc ). Với nguyên liệu giấy của các thương hiệu nổi tiếng, mavachchinhhang cam kết chất liệu decal đến với tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất. Bề mặt giấy có thể bám mực in tốt nhất và rất khó phai.

Một lưu ý khá quan trọng cho các khách hàng khi đặt mua giấy in mã vạch đó chính là kích thước chiều dài tổng thể của cuộn giấy in mã vạch này. Tất nhiên với cuộn giấy in dài thì số lần thay giấy in của bạn sẽ ít hơn, tiện lợi hơn khi in. Nhưng độ dài của cuộn giấy decal phụ thuộc rất lớn và chính máy in mà bạn đang sử dụng. Bạn cần phải biết rằng máy in của mình nó có thể sử dụng với cuộn giấy dài bao nhiêu mét.

Với những máy in công nghiệp chúng hoàn toàn có thể sử dụng với cuộn giấy có độ dài từ 150m - 200m là hoàn toàn bình thường. Nhưng với các máy in cỡ nhỏ hơn thì chỉ có thể sử dụng với cuộn giấy in có độ dài 50m mà thôi.

Nếu khách hàng chưa biết hoặc không dám chắc về chất liệu giấy decal mình đang sử dụng. Hoặc có bất kỳ thông tin gì chưa rõ hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chính xác về chất liệu của giấy decal. 

Mavachchinhhang là đơn vị chuyên cung cấp giấy decal in mã vạch các loại với chất lượng cao như: giấy FASSON, AMAZON... cho độ bền và sắc nét cao. Để hiểu rõ cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0869 25 6638 (24/7) để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

  Các loại giấy in mã vạch tại Việt Nam    |    Những lưu ý để phân biệt giấy in mã vạch chính hãng