Giảm trộm cắp thông qua hình thức theo dõi hàng tồn kho

64 phần trăm của các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã tham gia vào một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi một trường đại học Cincinnati tư pháp hình sự cứu sinh tiến sĩ, cho biết họ đã có kinh nghiệm nhân viên trộm cắp thông qua kiểm kê bằng máy kiểm kho . Tuy nhiên, mặc dù hơn một nửa của chủ sở hữu cho biết họ đã gặp phải nhân viên trộm cắp, chỉ có 16 phần trăm thông báo sự việc cho cảnh sát.

trộm cắp trong kho

Có nhiều cách mà hàng tồn kho thu nhỏ có thể xảy ra, nhưng một trong những cảm xúc nhất tính và nhạy cảm có thể được hành vi trộm cắp của nhân viên. Không ai thích tưởng tượng nhân viên của họ sẽ ăn cắp và, khi họ nghiên cứu sẽ chỉ ra, thậm chí còn ít muốn để đối phó với một sự cố của nhân viên trộm cắp sau khi nó đã xảy ra. Cách duy nhất để làm giảm các cuộc hội thoại khó chịu và chi phí tốn kém là phải có biện pháp như máy kiểm kho để giảm thiểu nhân viên trộm cắp.

Có một số phương pháp ngăn chặn; Tuy nhiên, công nghệ mới cung cấp một số trong những giải pháp tốt nhất và hiệu quả chi phí cho vấn đề này. Đọc để tìm hiểu thêm về cách công nghệ theo dõi hàng tồn kho có thể giúp giảm bớt nhân viên trộm cắp.

THEO DÕI HÀNG TỒN KHO Ở TẤT CẢ CÁC ĐIỂM CỦA CHUỖI CUNG ỨNG
Shrink có thể được định nghĩa là sự mất mát của các sản phẩm bất cứ nơi nào giữa các điểm sản xuất hoặc mua từ các nhà cung cấp và các point-of-sale. Kết quả là, một giải pháp được sử dụng để ngăn chặn trộm phải có mặt tại nhiều điểm của chuỗi cung ứng. Theo dõi hàng tồn kho bao gồm một sự kết hợp của các thiết bị phần cứng máy kiểm kho , công nghệ trực tuyến và phần mềm hàng đầu. Cho dù hàng hóa bán lẻ đang ngồi trong một cửa hàng hoặc được vận chuyển đến một vị trí mới, với theo dõi hàng tồn kho, mỗi mặt hàng có thể được theo dõi đầy đủ.

Nó hoàn toàn lên đến một nhà bán lẻ như tính chất phong phú của các hệ thống theo dõi hàng tồn kho nó chọn để thực hiện. Ví dụ, thẻ theo dõi hàng tồn kho với khả năng RFID cùng cổng từ an ninh có thể được gắn vào mỗi mục. Khi công nghệ phát triển, phần mềm theo dõi hàng tồn kho và các thiết bị đã trở nên vô cùng giá cả phải chăng và đáng kể hiệu quả hơn.

Khi nhân viên hoặc công nhân vận tải di chuyển các mục bán lẻ từ một địa điểm khác, các mặt hàng được theo dõi từng bước qua máy kiểm kho của con đường. Nếu mục này đã được rời khỏi ranh giới của một định trước “geofence,” cảnh báo được cung cấp; sẽ thông báo một doanh nghiệp một nhân viên đã không thực hiện thành công các mục.

TỰ ĐỘNG THEO DÕI HÀNG TỒN KHO ĐỂ PHÒNG NGỪA NHÂN LỖI
TNhư bạn đã có thể phỏng đoán, theo dõi hàng tồn kho tốt là về nhiều hơn chỉ đếm hàng tồn kho của bạn, nhưng nó cũng quan trọng để tận dụng lợi thế của công nghệ tự động hóa quá trình theo dõi hàng tồn kho . Khi bạn sử dụng theo dõi tự động, hàng tồn kho và địa điểm lưu trữ của họ là thanh mã hóa. Một cơ sở dữ liệu trung tâm theo dõi những nơi các mặt hàng được lưu trữ và có bao nhiêu mặt hàng cư trú tại mỗi địa điểm lưu trữ hoặc bin.

Không chỉ kiểm soát hàng tồn kho tự động giúp giảm thiểu các hành vi trộm cắp của nhân viên bằng cách giúp bạn theo dõi nơi ở của hàng tồn kho của bạn, nó cũng giúp giảm lỗi của con người kết hợp với kỹ thuật theo dõi hàng tồn kho khác như bảng tính Excel – có thể bị mất, bị phá hủy, hoặc thậm chí giả mạo.

Để giảm thiểu các trường hợp của nhân viên trộm cắp, hàng tồn kho phải được theo dõi liên tục. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ, cách tốt nhất và hiện đại nhất để ngăn chặn hành vi trộm cắp của nhân viên là thông qua theo dõi hàng tồn kho; may mắn thay, hệ thống kiểm kê, theo dõi hiện nay là cả hai dễ dàng để thực hiện và hiệu quả chi phí.

xem thêm: Cơn ác mộng về hàng tồn kho và nhiều câu chuyện về hàng tồn kho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *