3 cách để cách doanh nghiệp nhỏ bắt kịp xu thế quản lý kho

Mua sắm và giao xu hướng hiện nay người tiêu dùng có hư hỏng. Nó không còn chấp nhận được để chờ đợi một tuần để mua đến từ một công ty sau khi mua. Thay vào đó, khách hàng mong đợi sản phẩm đến trong ngày. May mắn thay, có những nguồn lực sẵn có để giúp các doanh nghiệp sản phẩm tàu ​​nhỏ cho người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Dưới đây là ba cách chủ doanh nghiệp nhỏ có thể đảm bảo hàng hóa được giao cho khách hàng một cách hiệu quả hơn để có thể cạnh tranh và để khách hàng hài lòng để đảm bảo kinh doanh tiếp tục của họ.

1 . Thực hiện đúng theo dõi hàng tồn kho
Phần đầu của việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng một cách kịp thời để đảm bảo là hàng tồn kho có sẵn chuẩn xác với các máy kiểm kho công nghệ cao. 31% người tiêu dùng muốn có một ngày cố định liên quan đến các lựa chọn giao hàng và 24% mong đợi giao hàng ngày hôm sau hoặc khả năng nhận từ các cửa hàng. Nếu bạn không có một hệ thống theo dõi hàng tồn kho hiện tại chỗ cho các doanh nghiệp nhỏ của bạn, bạn có nguy cơ cạn kiệt hàng phổ biến như người ta mua chúng. Kết quả là, bạn sẽ không thể gửi cho khách hàng ngay lập tức, để lại cho họ bất mãn và có khả năng không bắt buộc phải mua từ các doanh nghiệp của bạn một lần nữa. Một giải pháp theo dõi hàng tồn kho đảm bảo cho bạn có sự cần thiết, trên tay hàng tồn kho và cũng thông báo cho bạn về những mục cần cất lại trước khi họ hoàn toàn chạy ra. Thông tin có giá trị và chính xác này có nghĩa là bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn khi đặt hàng các sản phẩm và sẽ cho phép bạn để có hàng tồn kho sẵn sàng khi nó được mua.

2. Thu thập dữ liệu hữu ích
doanh nghiệp thành công luôn luôn thu thập dữ liệu khách hàng, nhưng cuộc trò chuyện đã chuyển sang tập trung vào những cách tốt nhất để sử dụng các thông tin đó. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, một cách để sử dụng dữ liệu là để cải thiện vận chuyển và giao hàng nỗ lực của bạn. Nếu bạn thu thập các dữ liệu hàng hóa bằng máy kiểm kho đúng về người tiêu dùng, bạn có thể làm cho vận chuyển nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ví dụ, theo một bài viết của The Verge , Amazon dự định sẽ sử dụng dữ liệu của người tiêu dùng , chẳng hạn như mua hàng qua, danh sách mong muốn, và bao lâu con trỏ của người dùng di chuột qua một mục, để giúp họ cải thiện các nỗ lực vận chuyển của họ và giảm thời gian giao hàng. Ngoài việc sử dụng một chương trình bay không người lái để tăng tốc độ giao hàng, sử dụng các mô hình mua sắm của khách hàng sẽ giúp xác định những gì Amazon sẽ bán tốt và đánh phủ đầu hộp và sản phẩm tải lên xe tải; có hiệu quả đảm bảo những sản phẩm đạt tiêu dùng nhanh hơn. Tất nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ, nó có thể khó khăn để thực hiện một kế hoạch mức độ đó; Tuy nhiên, phân tích dữ liệu không cung cấp cho bạn một dự báo tốt hơn về những gì các người sẽ muốn mua, vì vậy bạn có thể chuẩn bị để có lượng tồn kho sẵn sàng để tàu.

3. Chọn Quyền Location


Lựa chọn khó khăn trong kinh doanh Khi lựa chọn mà trung tâm phân phối hoặc cơ sở vận chuyển để làm việc, điều quan trọng là phải tập trung vào nơi họ đang ở. Có lẽ bạn muốn làm việc với một tổ chức vận chuyển đó là gần với doanh nghiệp nhỏ của bạn để giao tiếp hiệu quả hơn về việc gửi các gói cổng từ an ninh . Mặt khác, bạn có thể muốn xem xét làm việc với một cơ sở vận chuyển có nghĩa là trong một khu vực nơi bạn thường xuyên nhận được một khối lượng lớn các đơn đặt hàng. Dù bằng cách nào, các quyết định tồn tại một máy kiểm kho trong đó phân phối để hợp tác với không phải là một cách nhanh chóng nhất. Đó là khuyến cáo rằng bạn phân tích bán hàng của bạn và dữ liệu vận chuyển để xác định vị trí bên phải phục vụ cả hoạt động kinh doanh hằng ngày của bạn và khả năng của bạn để có được hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Để cạnh tranh trong thị trường hiện nay, các chủ doanh nghiệp nhỏ cần phải xem xét những cách để có được hiệu quả gói chuyển giao cho khách hàng nhanh hơn. Theo dõi hàng tồn kho cùng máy kiểm kho là một trong những cách để thu thập dữ liệu về các sản phẩm được bán khá chạy và những người không. Bạn có thể sử dụng thông tin đó để giúp đỡ với quyết định mua hàng cũng như để đảm bảo bạn có các sản phẩm thích hợp có sẵn và sẵn sàng để được giao hàng sau khi mua hàng. Ghé thăm trang web Wasp để tìm hiểu thêm về việc thực hiện một giải pháp quản lý hàng tồn kho cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Tin liên quan: Hãy cố định tài sản của bạn trong vòng quay đầu vốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *