Bộ giải pháp tổng thể mã vạch bán hàng siêu thì có giá thấp nhất có thể

Bộ giải pháp tổng thể mã vạch bán hàng siêu thì có giá thấp nhất có thể. Bạn đang băn khoăn và đang cố tìm hiểu một bộ giải pháp bán hàng mã vạch gồm những thiết bị gì. Sau khi tìm kiếm một bộ thiết bị bạn phải tìm kiếm từng thiết bị một. Qua các bài viết bạn phải tìm hiểu trên từng thiết bị có những mẫu máy nào, ưu và nhược điểm của chúng. Để chọn được đúng yêu cầu thì thật sự quả là một quá trình tốn thời gian và không hề dễ dàng cho những người mới lần đầu tìm kiếm. Hơn nữa các nhà cung cấp thi nhau quảng bá các mẫu máy, hầu như mẫu máy nào bạn đọc cũng thấy tốt và hoàn hảo. Nhưng thực tế nó khác với những gì nhà sản xuất và nhà cung cấp khá nhiều. Mavachchinhhang từ lâu với phương châm cung cấp các giải pháp trọn vẹn nhất trong một mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng cùa mình.

techway việt nam

Ở bài viết này chúng tôi không nói các giải pháp chung chung cho các mô hình như bài viết khác. Chúng tôi sẽ đi vào cụ thể nhất từng mẫu mã theo kinh nghiệm của chúng tôi bán hàng nhiều năm. Những mẫu máy chúng tôi thấy tin tưởng nhất vào chúng, bởi theo tính tỷ lệ số lượng bán hàng nhiều năm mà chúng có tỷ lệ hỏng hoặc lỗi thấp. Thì đó đích thị là những mẫu máy tốt nhất.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, cùng với sự hợp tác với đơn vị bạn là mavachso sẽ đưa cho khách hàng những thiết bị thật sự chất lượng.

Một bộ phần mềm quản lý bán hàng

Là một gốc rễ để quản lý việc nhập hàng và bán hàng với số lượng lớn. Một bộ phần mềm bán hàng là nơi lưu trữ mọi thông tin bán hàng của bạn. Chúng có thể xuất file bán hàng hàng ngày, hàng tháng thành một báo cáo cụ thể. Và báo cáo  hàng còn tồn trong kho cũng là một báo cáo đáng quan tâm nhất. 

phần mềm quản lý bán hàng

Một bộ bán hàng có giá bán giao động từ 2 – 3 triệu đồng với thời gian sử dụng là mãi mãi. Thậm chí nếu bán kinh của bạn từ 10km trở về bạn còn được miễn phí triển khai. Đầu tư một khoản tiền nhưng sau đó bạn tiết kiệm được rất nhiều nhân công cho việc kiểm kho cũng như giấy tờ in để kiểm kê hàng hóa.

Thiết bị tạo ra mã vạch

” Giải pháp bán hàng mã vạch ” nên công việc tạo ra mã vạch chính là thứ cần thiết đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đến. Quản lý thông qua mã vạch thì việc đầu tiên là bạn cần phải sở hữu mã vạch của chính bạn. Nếu bạn xây dựng thương hiệu của mình lớn hơn và muốn được đảm bảo thương hiệu của mình được bảo vệ. Thì bạn cần phải đăng ký mã vạch với cơ quan nhà nước có tính pháp lý. Sau khi đăng ký xong thì các mã vạch của bạn được nhà nước bảo vệ.

Có mã vạch rồi bạn sẽ cần một chiếc máy in để có thể tự in các mã vạch của bạn lên các tem nhãn dán lên các sản phẩm. Nhiều người cho rằng việc in ấn này phải đặt riêng và khá tốn kém. Nhưng thực tế thì bạn có thể tự chủ động in ngay tại cơ quan của mình với chi phí không hề cao chút nào. Chỉ đơn giản với một chiếc máy in mã vạch nhỏ gọn như máy in văn phòng mà bạn vẫn sử dụng.

máy in mã vạch godex g500

Chiếc máy in có giá thấp nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định nhất là godex g500. Chúng tôi sẽ không nói về các thứ mạnh của chiếc máy này nữa, bởi chúng tôi có rất nhiều bài viết về chúng rồi. Và chắc chắn trước khi đến với bài viết này thì các bạn cũng đã tìm thấy chiếc máy in này vài lần rồi.

Thiết bị nhập mã vạch vào hệ thống

Một máy quét mã vạch là cần thiết mỗi lần bạn xuất hàng đi hay bạn nhập hàng vào kho của mình. Đây gần như là thiết bị được biết đến nhiều nhất. Bởi chúng là thiết bị làm việc trực tiếp với khách hàng ở ngay tại quầy thanh toán. Nên chúng không hề xa lạ với bất kỳ ai cả. 

máy quét mã vạch honeywell yj3300

Máy quét mã vạch Honeywell YJ3300 là sự lựa chọn tốt với giá chỉ 900.000 đồng. Một thiết bị có tầm quan trọng bậc nhất nhưng lại có giá bán thấp nhất trong các thiết bị. Với mức giá cơ bản những gì bạn nhận được từ YJ3300 cũng cơ bản nhất, đó là giải mã được mã vạch của bạn. 

Thiết bị in bill thanh toán tại quầy

Một chiếc máy in bill thanh toán trực tiếp tại chỗ là một phép lịch sự đối với khách hàng của mình. Điều đó chứng tỏ bạn bán hàng với một giá bán công khai và tính tiền chính xác không có sự nhầm lẫn. Khách hàng cũng có thể đối chiếu trực tiếp tại chỗ và có thể khiếu nại ngay lập tức. Đó được coi là một phép lịch sự trong kinh doanh bán hàng.

Máy in bill hóa đơn cũng đơn giản như máy quét vậy, chỉ với 2 triệu trở về bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy in tốt rồi. Nếu bạn muốn một chiếc máy in từ hãng lớn thì có thể ngắm đến Epson TM-T82 là chiếc máy in bạn có thể tin tưởng hoàn toàn. 

Lời kết

Với một mẫu máy có giá bán không thể thấp hơn như thế này giải pháp chúng tôi đưa ra phù hợp nhất với các siêu thị mini. Chúng có hoạt động trơn tru với nhiều năm sau đó với một mô hình vừa phải như vậy. Mô hình kinh doanh siêu thị luôn muốn chi phí thấp nhưng lại có hiệu suất làm việc cao. Nên các sản phẩm thiết bị thanh toán siêu thị luôn được sản xuất riêng cho phân khúc của họ. Bạn có thể tham khảo thêm để biết điểm lợi của chúng tại đây.

Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn hãy thảm khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm giải pháp thiết bị phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với techway việt nam để nhận được sự tư vấn cụ thể. Bởi nhu cầu công nghiệp là rất khó và nhiều ứng dụng sâu hơn về tính kỹ thuật

Xem thêm : Techway việt nam cung cấp giải pháp tổng thể mã số mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.