Máy in mã vạch

Danh muc may in ma vach

Máy in mã vạch có những tên gọi khác nhau như: máy in tem nhãn, máy in barcode, máy in tem... Máy thuộc vào thiết bị ngoại vi và được kết nối với máy vi tính nhằm mục đích in những thông tin mã số mã vạch lên tem nhãn theo từng yêu cầu khác nhau.

Những chiếc máy in mã vạch này là một phần không thể thiếu của một hệ thống bán hàng bằng mã vạch. Hay một hệ thống sản xuất và gia công sản phẩm nào đó. Hầu như mọi tem nhãn hiện nay đều được in từ những chiếc máy in mã vạch này.

Lý do được người dùng đưa ra vì thích sử dụng máy in mã vạch hơn là cách in thường cũ chính là sự chủ động trong in ấn của mình. Trước đo bạn sẽ phải đặt in riêng các mẫu mã tem nhãn mã vạch của mình. Việc này tốn khá nhiều thời gian chờ đợi cho mỗi lần đặt hàng. Hơn nữa tem nhãn khi hoàn thành đôi khi cũng không ưng ý như ý tưởng ban đầu đặt in.

Khi sử dụng một máy in mã vạch riêng thì người dùng hoàn toàn chủ động cho việc in ấn của mình bất kỳ lúc nào cần. Hay các mẫu tem nhãn có thể thay đổi tuỳ thích ( việc này do bạn tự thiết kế ). Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và rất chủ động tạo thêm những mẫu mới hoặc có thể thay đổi font chữ trên tem nhãn đơn giản và dễ dàng hơn mà không bị phụ thuộc bất kỳ bên nào.

Hiện nay các cơ sở gia công, các siêu thị hay các nhà sản xuất sản phẩm cũng đều dành riêng một chiếc máy in mã vạch cho mình. Cho việc in ấn tem nhãn cho sản phẩm của mình ngay tại cơ sở sản xuất đó. Các nhà sản xuất nắm bắt được, họ cũng có những dòng máy in mã vạch khác nhau cho từng người dùng khác nhau.

Tùy thuộc yêu cầu đặc thù và quy mô của doanh nghiệp mà máy in mã vạch được phân thành nhiều loại khác nhau như máy in mã vạch công nghiệp, để bàn (văn phòng), di động... Để hiểu rõ cụ thể hơn vui lòng liên hệ Hotline: 0869 25 6638 (24/7) để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

Mavachchinhhang rất hân hạnh là nhà cung cấp máy in mã vạch của các thương hiệu nổi tiếng như: Zebra, Bixolon, Epson, Datamax, Godex, TSC... Với cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - chúng tôi tin tưởng bạn sẽ là khách hàng thông thái khi lựa chọn cho mình loại máy in mã vạch phù hợp nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

  Phân biệt máy in mã vạch và máy in laser thông thường    |    Những cách thức phân loại máy in mã vạch   |    08 lưu ý khi chọn mua máy in mã vạch