Dịch vụ in gia công tem nhãn mã vạch

Mã vạch (barcode) là dạng dữ liệu bằng hình ảnh rất thuận tiện cho việc nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu (thường được gọi là Auto ID), và không chỉ ứng dụng cho các chuỗi cửa hàng siêu thị nữa. Mã vạch với hình ảnh sọc đen trắng đã bắt đầu quen thuộc bắt đầu xuất hiện ở những nhiều nơi khác như văn phòng bác sĩ, các công ty luật, bưu điện, cửa hàng bán lẻ, các ứng dụng bảo mật, và xe hơi cho thuê cũng như các thiết bị điện tử, điện thoại, pin điện thoại, các bệnh viện trong các quy trình về xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, các xét nghiệm khác.

Tem nhãn mã vạch ngày càng trở lên phổ biến trong mắt người tiêu dùng

Công nghệ Mã vạch liên quan đã được sử dụng trong các công ty sản xuất vận chuyển và các hoạt động trong hơn 30 năm trên toàn thế giới. Ngày nay Barcode (mã vạch) đã ứng dụng nhiều trong các doanh nghiệp bao gồm kế toán, kho bãi và các chức năng dịch vụ khách hàng, đóng gói, cũng như trong hoạt động của các dây chuyền lắp ráp . Trong các bệnh viện, Phòng thí nghiệm thì mã vạch bắt đầu được ứng dụng mạnh mẽ do sự hiểu biết và cập nhật thông tin của khách hàng.

Tem nhãn mã vạch ứng dụng được cho hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống

Tại mavachchinhhang.vn chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể từ phần mềm in mã vạch, máy in mã vạch, mực in mã vạch và decal in mã vạch giúp bạn có thể chủ động tự in ấn hoặc các bạn hoàn toàn có thể nhờ dịch vụ in mã vạch của chúng tôi với yêu cầu đảm bảo của chúng tôi cho các bạn về chất lượng in ấn rõ nét và không bay mực. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  Techway

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0869 25 6638

Dịch vụ liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *