Dịch vụ in tem theo yêu cầu

Mã vạch (barcode), dạng dữ liệu bằng hình ảnh rất thuận tiện cho việc nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu (thường được gọi là Auto ID), và không chỉ ứng dụng cho các chuỗi cửa hàng siêu thị nữa. Mã vạch với hình ảnh sọc đen trắng đã bắt đầu quen thuộc bắt đầu xuất hiện ở những nhiều nơi khác như văn phòng bác sĩ, các công ty luật, bưu điện, cửa hàng bán lẻ, các ứng dụng bảo mật, và xe hơi cho thuê cũng như các thiết bị điện tử, điện thoại, pin điện thoại, các bệnh viện trong các quy trình về xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, các xét nghiệm khác.

Mã số mã vạch hiện hữu khắp nơi trên thị trường

Mavachchinhhang.vn chuyên cung cấp giải pháp tổng thể từ phần mềm in mã vạch, máy in mã vạch, mực in mã vạchdecal in mã vạch giúp bạn có thể chủ động tự ấn hoặc các bạn hoàn toàn có thể nhờ dịch vụ in mã vạch của chúng tôi với yêu cầu đảm bảo của chúng tôi cho các bạn về chất lượng in ấn rõ nét và không bay mực, mã vạch in theo đúng tiêu chuẩn.

Techway cung cấp tất cả các giải pháp tổng thể về mã vạch

Nếu bạn muốn in tem nhãn theo những yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp mình xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  Techway

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0869 25 6638

Dịch vụ liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *