Dịch vụ bảo trì phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng FT-POS Manager là phần mềm nhỏ gọn với ưu điểm hoạt động nhanh chóng và ổn định các báo cáo chính xác theo từng yêu cầu.

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động do điều kiện về máy tính khách hàng ở Việt Nam 90% là máy dùng Win không bản quyền dẫn tới không được update các bản vá lỗi của Microsoft làm cho máy tính sau một thời gian hoạt động từ 06 tháng tới 1 năm rất dễ phải cài lại Win. Chưa kể đến các hoạt động tấn công của Virus hay do chủ động của con người cũng làm máy tính, phần mềm rất dễ dàng bị hỏng. Trong tình trạng đó dù có cài lại Win thì khách hàng cũng không thể chủ động tự cài đặt lại phần mềm được.

 

Tại mavachchinhhang.vn, chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý vấn đề đó. Thêm vào đó chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn có thể dụng tối đa tính năng phần mềm và bảo trì hàng tháng cho khách hàng. Tư vấn khách hàng về sử dụng máy tính và các kỹ năng đảm bảo an toàn cho dữ liệu của phần mềm. Hàng tháng đội bảo trì sẽ kiểm tra lại backup và lại dữ liệu về data trung tâm của chúng tôi như thế dù máy tính của bạn có thể hỏng cả ổ cứng vẫn không lo mất hết dữ liệu.

Chúng tôi nhận cấp lại key phần mềm với giá ưu đãi nhất với khác hàng chưa phải khách hàng ký hợp đồng bảo trì với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới nhất cũng như các chức năng mới nhất hoặc lên bản có chức năng lấy dữ liệu qua mạng internet, moblie.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  Techway

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0869 25 6638

Email: techwayvn@gmail.com

Dịch vụ liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *