Tại sao ngày càng ít người dùng máy in mã vạch Bixolon T403

Tại sao ngày càng ít người dùng máy in mã vạch Bixolon T403. Một trong những chiếc máy in mã vạch bixolon tốt, gần như là một chiếc máy không có điểm chết. Thế nhưng Bixolon T403 lại đang bị dần không phải lựa chọn tốt của người dùng. Không phải là chúng tốt mà người dùng có vẻ không ưa thích dòng máy in này nữa.

bixolon t403

Không còn sự lựa chọn hàng đầu nữa

Sự lớn mạnh của dòng máy in mã vạch tầm giá thấp khác. Đã khiến chiếc máy in mã vạch này dần bị người dùng không còn để ý đến nữa. Những chiếc máy in khác cùng với tầm giá cũng không thật sự nổi trội hơn hẳn. Nhưng nhờ vào sự tiện lợi hơn trong sử dụng. Hay là sự quảng bá mạnh mẽ của hãng sản xuất khiến những model máy đó tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn. 

Nhìn sang chiếc máy in mã vạch có cùng độ phân giải 300dpi khác. Ví dụ tiêu biểu là máy in godex g530 chúng không có nổi bật gì hơn T403. Thậm chí chúng không có cơ chế tự động tìm khổ giấy như Bixolon. Nhưng chúng lại được lựa chọn rất nhiều. Tuy không có tự động tìm giấy in, nhưng Godex G530 lại không kén chọn loại giấy in và mắt đọc được thiết kế ở vị trí đẹp hơn. Nên không bị tình trạng máy không tìm được giấy in.

Chúng ta chưa nói đến những chiếc máy in giá rẻ hơn. Đơn cử như Bixolon T400 khi so sánh với máy in godex G500 còn thua thiệt hơn nhiều lần nữa.

Xem thêm : Máy in godex g500

Nhưng nếu bạn là người đã từng sử dụng chiếc máy in mã vạch này. Và đã có thói quen sử dụng chúng thì chúng vẫn là chiếc máy in tốt dành cho bạn. Bạn có thể tiếp tục kiếm một chiếc máy in mới với cùng tính năng và cách sử dụng mà bạn đã quen từ lâu.

Mua ngay : https://mavachchinhhang.vn/may-in-ma-vach-bixolon-slp-t403

Bài viết liên quan :

So sánh máy in mã vạch godex g530 và g500

Điều gì khiến máy in mã vạch godex g500 được nhiều người lựa chọn

Mua máy in mã vạch giá rẻ là sự lựa chọn sáng suốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *