4 lý do nhu cầu giáo dục quản lý theo dõi tài sản trường học

Không có nghi ngờ rằng thiết bị di động đang thay đổi cách sinh viên ngày nay học trong thực tế, hơn một nửa số sinh viên (60%) sử dụng thiết bị di động cho nghiên cứu bất cứ lúc nào, theo 2013 Speak Up khảo sát từ dự án Tomorrow . Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất công nghệ di động có thể làm cho một sự khác biệt trong lớp học. Từ đơn giản hóa quá trình định vị tài nguyên giáo dục để ngăn ngừa mất và đánh cắp công nghệ mới đắt tiền là công nghệ của máy kiểm kho quản lý tài sản, đây là bốn lý do lĩnh vực giáo dục (cá nhân trường học, quận, huyện, các trường cao đẳng / đại học) cần theo dõi tài sản điện thoại di động:

LÝ DO # 1: HỌC KHÔNG GIỚI HẠN Ở MỘT VỊ TRÍ.
Cho dù đó là một khuôn viên trường hoặc thậm chí nhiều trường học, nhà giáo dục cần có khả năng để theo dõi, và thường xuyên chia sẻ, tài sản cố định trong phạm vi huyện hoặc trường đại học của họ. Khách hàng Wasp, như Trường Công Miami, theo dõi tài sản bằng máy kiểm kho trên toàn học khu của họ, cũng giống như các trường đại học, như Lone Star Hệ thống College, tài sản theo dõi trên nhiều cơ sở. Và chúng tôi không nói về một máy tính hoặc hai cho mỗi vị trí. Ví dụ, với trên 70.000 sinh viên và nhân viên, hệ thống Cao đẳng Lone Star sở hữu và điều hành hơn 30.000 tài sản IT!

Tìm hiểu thêm về cách Lone Star Hệ thống Cao đẳng Wasp sử dụng để tự động hóa quản lý tài sản và theo dõi tài sản trên nhiều địa điểm .

LÝ DO THỨ 2: LƯU TRỮ TẠI NHIỀU ĐỊA ĐIỂM.
Học không phải là khía cạnh duy nhất của giáo dục diễn ra tại nhiều địa điểm, máy kiểm kho kiểm kê tài sản và hàng tồn kho dùng một lần được sử dụng trong quá trình giáo dục cần phải được giữ ở đâu đó khi không sử dụng. Trong một số trường hợp, điều này có thể là một lớp học; trong các trường hợp khác, nó có thể là một phòng lưu trữ hoặc một sự kết hợp của các địa điểm.

Đó là trường hợp với trường Đại học tổ chức lãi EMS sinh viên của bang Iowa (UIEMSSIO). Tổ chức này khoảng 100 sinh viên là thành viên, mỗi trong số đó được đào tạo kỹ thuật viên y tế khẩn cấp (EMTs), tình nguyện viên tại các sự kiện Đại học tài trợ để tổ chức cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp. Khi không tham dự những sự kiện này, dùng một lần hàng tồn kho bao gồm phổi dùng một lần, gạc, băng, mặt nạ dưỡng khí và sạch nguồn cung cấp máy in hóa đơn , cũng như tái sử dụng tài sản giống như người giả và các máy tính được lưu trữ tại nhiều địa điểm trên khắp khuôn viên trường. Có một giải pháp theo dõi tài sản điện thoại di động ở vị trí cho phép các thành viên tổ chức để theo dõi, nơi mỗi tài sản là ở tất cả các lần.

Tìm hiểu thêm về cách Trường Đại học Iowa Dịch vụ y tế sinh viên Tổ chức lãi khẩn cấp sử dụng Wasp MobileAsset để theo dõi tài sản và hàng tồn kho dùng một lần được lưu trữ tại nhiều địa điểm .

LÝ DO THỨ 3: CÔNG NGHỆ MỚI, NGÂN SÁCH EO HẸP.
Trong công nghệ cùng một cách là làm cho một sự khác biệt trong tài sản và hàng tồn kho theo dõi, công nghệ máy kiểm kho  mới cũng làm cho một sự khác biệt trong giáo dục. Kết quả là, thiết bị hơn là một phần của danh sách của trường của tài sản hơn bao giờ hết.

Từ tài sản đắt tiền như máy tính để các mục như cáp USB, tài sản IT có thể là một chi phí tốn kém cho các trường học, đặc biệt là nếu họ có được thay thế bởi vì các mục thường xuyên bị mất hoặc bị đánh cắp, với chi phí từ ngân sách thắt chặt. Như Erskin Vanderbit, trường chuyên mạng tại West Briar Middle School, giải thích trong trường hợp nghiên cứu Houston ISD Wasp của: “Có thể reutilize mục là cần thiết để quá trình của trường và ngân sách. Để một công ty lớn, $ 250 cho các loại cáp có thể không nhiều, nhưng với chúng tôi, đó là một số lượng đáng kể. “

Tìm hiểu thêm về cách thức Chánh Houston theo dõi tất cả các tài sản cố định, bao gồm cả máy tính và các thiết bị công nghệ .

LÝ DO # 4: CÀI ĐẶT VÀ CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ.
iStock_000024471620Khi xem xét tất cả các công nghệ mới được sử dụng trong giáo dục hiện nay, có người phải thực hiện cập nhật cho hệ thống đang lỗi thời.

Được biết đến là trường đại học đầu tiên trong thế giới nói tiếng Anh, Đại học Oxford đã có hệ thống cần cập nhật đáng kể. Cho đến gần đây, hệ thống điện thoại của Oxford, được sử dụng để kết nối các tòa nhà trường đại học trên toàn thành phố, chạy trên một hệ thống tương tự đã lỗi thời. Các quá trình liên tục của việc cập nhật dẫn đến một làn sóng lớn trong chứng khoán – làm cho nó khó khăn cho bộ phận viễn thông để theo dõi các thay đổi nhanh chóng hàng tồn kho cùng máy bán hàng .

Tìm hiểu thêm về cách Trường Đại học Oxford tìm thấy một giải pháp cho vấn đề kiểm soát hàng tồn kho của mình với giải pháp MobileAsset Wasp của .

Bạn có một phần của một khu học chánh hoặc cơ sở giáo dục khác tìm cách để tận dụng lợi thế của tài sản theo dõi điện thoại di động? Tìm hiểu thêm về MobileAsset.EDU, giải pháp theo dõi tài sản trường Wasp cho giáo dục trên trang web của chúng tôi.

xem thêm: Cách quản lý tài sản các doanh nghiệp nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *