Một số lỗi nhỏ trên máy in mã vạch tsc mà bạn nên biết

Một số lỗi nhỏ trên máy in mã vạch tsc mà bạn nên biết. Xảy ra lỗi trong quá trình sản xuất là điều không mong muốn của bất hãng sản xuất nào. Và TSC cũng như thế, nhưng do một số lỗi chủ quan ở dây chuyền sản xuất. Mà những sản phẩm của TSC ở một số model có những lỗi nhỏ phát sinh rất giống nhau. Chúng có tính dây chuyền trên nhiều máy khác nhau. Và chúng ta cần làm gì khi chẳng may gặp phải những lỗi đó. Hay cách phòng tránh chúng như thế nào là tốt nhất.

máy in mã vạch tsc

Lỗi nhỏ hay gặp nhất của máy in TSC

Lỗi mà nhiều người dùng biết đến nhiều nhất là lỗi mô tơ quấn mực trên dòng máy in mã vạch tsc 244 pro. Đã có thời gian các nhà phân phối cũng như các nhà bán lẻ phải đau đầu về vấn đề bảo hành sản phẩm. Mặc dù là một lỗi nhỏ trong thiết kế mà thôi. Nhưng chúng lại diễn ra trên phạm vi rộng, Phải đến hơn 90% các máy in tsc đều gặp phải tình trạng máy in vẫn hoạt động bình thường. Nhưng không thể quấn mực thừa đã in xong khiến cho mực và giấy bị kéo ra ngoài rất nhiều. 

Nhận được phản hồi quá nhiều từ nhiều đại lý phân phối thì các đợt hàng sau này của TSC 244 pro đã được chỉnh sửa lại đôi chút khiến lỗi này đã không còn nhiều như trước nữa. Còn với tiếng ồn khi in thì đây được coi là một ” tính năng ” trên những chiếc máy in của TSC từ lâu rồi. Chúng không còn gì là quá xa lạ với nhiều người nữa. 

Vậy nên chọn máy in tsc như thế nào

Bạn cần chọn đơn vị cung cấp máy in mã vạch tsc chính hãng tốt nhất đó là điều hiển nhiên. Bạn không cần phải chọn những model máy in tsc khác. Mà bạn chỉ cần chọn những chiếc máy in tsc có thời gian sản xuất mới nhất mà bên bán cung cấp cho bạn. Hãy yêu cầu họ cung cấp những máy được sản xuất thời gian sớm nhất. Điều này đảm bảo cho bạn không gặp phải chiếc máy in bị lỗi.

Tất nhiên là còn chế độ bảo hành cũng bao gồm cả lỗi nhỏ ở trên. Nhưng việc sửa chữa khiến bạn mất nhiều thời gian và phiền phức hơn. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn kỹ một chút sẽ đỡ tốn được khá nhiều thời gian. Xét cho cùng thì máy in tsc vẫn là chiếc máy in mã vạch lựa chọn tốt. Tại sao ư ?, để biết thêm hãy tham khảo bài viết này

Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được các chương trình khuyến mại cho các máy in mã vạch. Chương trình khuyến mại liên tục thay đổi theo từng thời điểm bán ra của chiếc máy in đó. Nếu chương trình đó là hợp lý bạn có thể mua ngay, hoặc bạn chưa thật sự vội có thể chờ tiếp một thời gian ngắn để có thể hưởng sự ưu đãi mới của chúng tôi. 

Xem chi tiết : Máy in mã vạch tsc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *