Máy in hóa đơn mini giá rẻ và những bất cập trong sử dụng

Máy in hóa đơn mini giá rẻ và những bất cập trong sử dụng. Một thành phần khá quan trọng trong một loạt danh sách máy in hóa đơn giá rẻ hiện nay. Máy in hóa đơn mini đã có những khoảng thời gian không thể tốt đẹp hơn. Sự phát triển mạnh của các nhà kinh doanh bán lẻ, kéo theo thị phần của những chiếc máy in hóa đơn mini lớn mạnh. Nhưng qua thời gian sử dụng dòng máy này đã có những bất cập, với một số người chúng không quan trọng. Nhưng với một số người khác lại gây khó chịu. Chúng ta cùng kiểm chứng lại những vấn đề này, bạn nên xem để biết từ đó có quyết định cho mình là có nên sử dụng không.

máy in hóa đơn

Giá bán tốt nhất cho một chiếc máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn mini có giá bán không thể tốt hơn,  không có một chiếc máy in nào có thể vượt qua được điểm này. Nằm trong chuỗi cung ứng sản phẩm máy in hóa đơn siêu thị giá rẻ cho thị trường. Mục tiêu là phủ rộng hơn những chiếc máy in này đến với nhiều người dùng hơn nữa. Về mặt này thì máy in hóa đơn mini đang là số 1, chúng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Về mặt phủ rộng dòng máy in thì chúng đã làm tốt, nhưng về mặt trải nghiệm sử dụng thì qua thời gian thì chúng thật sự chưa tốt. Nhiều điểm bất tiện đã lộ rõ khi sử dụng, một số người cho rằng giá đã quá rẻ như thế đã là vừa đủ. Nhưng nhu cầu thì ngày càng tăng lên, cho đến nay thì chúng đã không còn quá quan trọng nữa. Gần như chúng đã hoàn thành nhiệm vụ chính của mình. 

Máy in hóa đơn mini bất cập những gì

  • Tốc độ in chậm
  • Không có bộ phận cắt giấy
  • Khổ giấy in quá nhỏ
  • Không được tích hợp cổng in mạng LAN
  • Vỏ máy khá mỏng và dễ giòn sau thời gian sử dụng

Kể danh sách thì khá ít những bất cập, nhưng khi sử dụng chỉ với vài điểm như trên thôi cũng đủ khó khăn cho người dùng rồi. Mục tiêu mua máy in hóa đơn là để in ấn tốc độ cao tốt hơn cho công việc thanh toán siêu thị. Nhưng chúng lại in không nhanh, lại còn mất thời gian xé giấy thủ công. Chỉ như vậy thôi là đã gây phiền và tăng động tác thừa khi bán hàng rồi.

Vậy nếu là bạn thì bạn có sẽ chọn hoặc tiếp tục chọn những dòng máy in hóa đơn mini nữa không. Chúng tôi không mách bạn là không nên sử dụng chúng nữa. Chúng tôi chỉ đưa ra những điều chưa được từ chiếc máy in này để khách hàng hiểu rõ hơn về chúng và có sự lựa chọn của riêng mình.

Xem thêm chi tiết máy in hóa đơn mini để hiểu rõ hơn.

Bài viết liên quan :

Máy in hóa đơn bán hàng gương mặt nào tốt nhất

Máy in hóa đơn siêu thị tiện lợi hơn trong thu ngân bán hàng

Máy in hóa đơn tốt giá chỉ 1 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *