TẠI SAO MÁY IN HÓA ĐƠN LẠI LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC SIÊU THỊ DÙNG CHO VIỆC THANH TOÁN?

Theo khảo sát của Techway trên địa bàn Hà Nôi hầu hết các Siêu thị lớn như Pigc, Metro… trung tâm thương mại Lotte, Plaza…hay các nhà hàng, Shop Quần áo, mỹ phẩm trên các tuyến phố hay các quán Café… đều đợc trang bị máy in hóa đơn kết nối với máy tính. Nhờ có máy tính và máy in hóa đơn mà nhân viên thu ngân không phải đau đầu với các con số, không mất thời gian viết lách, mà nhờ đó nhà quản lý, điều hành có thể thống kê trong một ngày một tháng bán được bao nhiêu hàng,……..
– Máy in hóa đơn lại mạng lại rất nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư của các siêu thị lớn cũng như  cho Khách hàng. Đó là lý do dạo một vòng quanh các khu phố qua các shop thời trang tạp hóa bạn sẽ thấy máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch được sử dụng phổ biến. Chắc chắn máy in hóa đơn này sẽ tạo cho bạn bất ngờ khi thống kê hiệu quả kinh doanh.


– Khi sử dụng máy in kim đòi hỏi cần 2 vật tư tiêu hao là giấy và ruy băng mực, mất thời gian, tốn kém thêm chi phí khi thay giấy và băng mực.

–  Máy in nhiệt nhanh chóng (được nhiều cửa hàng lựa chọn) thay thế máy in kim trong lĩnh vực bán lẻ bởi tính nhanh chóng và hoạt động bền bỉ của nó (Bởi vì máy in nhiệt không mất thời gian thay mực…). Dù chi phí máy in nhiệt có cao hơn nhưng vẫn được lựa chọn nhiều hơn.

A- Chi phí giấy IN:

– Một cuộn giấy IN nhiệt chất lượng tốt gấp 3 lần giấy thông thường vì vậy sẽ nhiều hơn so với giấy thường. Các cửa hàng sẽ hạn chế được việc thay giấy, giảm chi phí lao động và thời gian chết do thay giấy…..(Công việc của nhân viên tu ngân sẽ không bị tắc nghẽn….)

 


B- Không cần sử dụng mực IN cho máy in (khi sử dụng máy in nhiệt, nhiệt sẽ tạo ra mực):

– Khi in hóa đơn không cần sử dụng mực để in, mà chữ và giá cả các mặt hàng vẫn rõ nét.

C- Chi phí bảo dưỡng ít hơn (Không tốn kém):

Cấu tạo hoạt động của máy in nhiệt có các bộ phận chuyển động ít hơn,có độ bền cao hơn, ít đòi hỏi bảo trì. Tuổi thọ đầu in cao hơn và sử dụng bền bỉ liên tục giờ đồng hồ trong một ngày.

D- Thay giấy nhanh chóng:

– Không mất nhiều thời gian: Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Chỉ cần một vài phút thay giấy (mà do giấy in  nhiệt mỏng lại dày hơn giấy in thường nên lâu hết), giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn.

F -In và cắt tự động:

– Máy in nhanh hơn, chạy êm hơn, kết hợp với quy trình bán hàng tiến hành nhanh chính xác hiệu quả cao.

G-  Thời gian giao dịch nhanh hơn:

– Máy in nhiệt có tốc độ IN cao hơn, nhanh hơn rất nhiều so với máy in kim, khả năng xử lý nhanh, phù hợp, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng  trong giờ cao điểm hay ngày lễ. Giảm bớt chi phí thuê lao động thu ngân, giám sát….

Máy in hóa đơn nhiệt hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các cửa hàng lớn, các lĩnh vực kinh doanh như tạp hóa, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, nhà hàng…..

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy in hóa đơn siêu thị cửa hàng cần được tư vấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những chiếc máy in hóa đơn nhiệt tốt nhất, với chế độ ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: MỤC ĐÍCH CỦA CỬA HÀNG KHI SỬ DỤNG MÁY IN HÓA ĐƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *