Giờ IPHONE hoặc ANDROID đều có thể trở thành một thiết bị mã vạch

Mã QR với khả năng mã hóa dữ liệu hiệu quả nó đã hỗ trợ đắc lực các công ty vì mã QR hỗ trợ họ mã hóa sản phẩm họ lên internet dễ dàng. Khách hàng có thể biết đầy đủ thông tin sản phẩm hoặc kết nối đến ứng dụng chỉ đơn giản là quét mã QR từ các ứng dụng quét mã vạch của điện thoại thông minh.

Hiện này trên thị trường xuất hiện một số đầu đọc mã vạch và máy kiểm kho cho phép kết nối với điện thoại Android và Iphone khiến cho việc giao tiếp chuyển đổi dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

ứng dụng máy quét mã vạch trên iphone

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÃ VẠCH

Mã vạch khi được mã hóa sẽ lưu trữ thông tin 1 cách chính xác và nhanh tróng cụ thể khi bạn kiểm kê kho chỉ cần 1 s là bạn có thể kiểm kê chính xác bằng máy kiểm kho mà nhiều người vẫn gọi nó là máy quét mã vạch có bộ nhớ. Và mã vạch là phương pháp tốt nhất để theo dõi hàng trong kho.

… TẤT CẢ CÁC CÔNG TY ĐỀU NHẬN THẤY RẰNG KIỂM TRA HÀNG TỒN KHO BẰNG MÃ VẠCH LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT VÀ HỮU HIỆU NHẤT

Sự ra đời của công nghệ điện thoại thông minh và máy tính bảng đã tạo nên 1 bước tiến về công nghệ quét mã vạch? Trong quá khứ, máy kiểm kho cần một cáp kết nối đến máy tính để truyền dữ liệu. Tuy nhiên, với công nghệ Bluetooth hiện nay và công nghệ điện thoại di động, máy kiểm kho không dây Bluetooth có thể kết nối với bất kỳ máy tính có công nghệ Bluetooth không dây ( như iPhone, Android, hoặc máy tính bảng). Miễn là các máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng đang chạy các phần mềm hoặc ứng dụng tương thích.

Tin liên quan: BIXOLON giới thiệu “Đối tác BIXOLON Premier” cho các nhà phân phối về máy in hóa đơn năm 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *