Phụ kiện máy in hóa đơn bao gồm những gì?

Hiện nay Máy in hóa đơn

– Là thiết bị vô cùng quan trọng cho việc thanh toán các khâu bán hàng tại các siêu thị, các shop thời trang, mĩ phẩm lớn, trung tâm thương mại, PigC. Có máy in hóa đơn việc bán hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.  Thêm vào đó hóa đơn có thể in logo của shop, cửa hàng phía trên tiện cho việc quảng bá hình ảnh tới các khách hàng xa gần.

Phụ kiện máy in hóa đơn bao gồm :

– Là các thiết bị phụ trợ để sử dụng máy in hóa đơn tốt hơn, hiệu quả hơn. Các phụ kiện máy in hóa đơn hiện nay được bán rộng rãi , khá phổ biến tại các cửa hàng bán lẻ hoặc đại lý phân phối máy in hóa đơn, bạn có thể dễ dàng tìm mua chỉ cần vài các click chuật trên máy tính là đã có thể tìm thấy địa chỉ để thay khi máy gặp sự cố như: hết giấy, tahy mực…..
Các loại phụ kiện của máy in hóa đơn gồm có

A – Phụ kiện – Giấy in hóa đơn (Bất kỳ máy in hóa đơn nào cũng cần có phụ kiện bắt buộc)

+ Đối với máy in kim: Thường sử dụng là giấy in kim k75mm và loại này có hai loại là 1 liên và 2 liên.Ứng dụng với các dòng máy in hóa đơn Sam sung của Hàn Quốc SRP-270, và các dòng máy Epson in kim.

+ Đối với máy in nhiệt: Giấy in hóa đơn dành cho các máy in nhiệt: Gồm 2 loại giấy in nhiệt k80 và giấy in nhiệt k57. Được sử dụng phổ biến cho tất cả các máy in nhiệt trực tiếp như Máy in Epson+ Máy in Tysso PRP085+ Máy in Bixolon và các dòng máy in nhiệt khác.

B- Các phị kiện máy in hóa đơn khác:

Đầu in nhiệt là máy in hóa đơn nhiệt
–  Ruy băng cho máy in hóa đơn kim
– Băng mực cho máy in hóa đơn kim

C- Lưu ý khi mua giấy in hóa đơn của máy in hóa đơn

– Chọn loại giấy in hóa đơn có  độ bền, tại cửa hàng uy tín, có thể sử dụng được lâu dài vì có thể giữ giấy lâu dài (khi chưa sử dụng), không bị ẩm hay mốc và vẫn giữ chất lượng giấy tốt.

–  Khi mua giấy in hóa đơn cần xác định đúng loại giấy in hóa đơn mà máy in hóa đơn của bạn đang dùng. Lựa chọn đúng loại và kích cỡ tránh mua nhầm lãng phí và không sử dụng được.

– Nên mua giấy in hóa đơn tại cửa hàng đã bán máy in hóa đơn cho bạn, vì họ sẽ tư vấn và cung cấp loại giấy in phù hợp nhất.

Lưu ý Khi mua các phụ kiện máy in hóa đơn

– Kiểm tra rõ thương hiệu, xuất xứ phụ kiện tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái  tốn kém chi phí và làm giảm tuổi thọ của máy, không mang lại hiệu quả

– Kiểm tra kỹ các thông số của các phụ kiện máy in để đảm bảo rằng phù hợp với điều kiện sử dụng của máy in hóa đơn.

– Để sử dụng các dòng máy in hóa đơn bạn đã mua và đang sử dụng được lâu bền và tăng tuổi thọ của máy hãy sử dụng phụ kiện chính hãng do các địa chỉ uy tín cung cấp, và có nhân chuyên viên kỹ thuật thay phụ kiện tránh làm hư hỏng, các lỗi không đáng có và đảm bảo các điều kiện hoạt động của máy in hóa đơn.

Techway người bạn, đối tác tin cậy của nhiều của hàng và siêu thị chuyên tư vấn và cung cấp các dòng máy in hóa đơn, phụ kiện máy in, đầu đọc mã vạch chính hãng. Với mẫu mã đa dạng xuất xứ rõ ràng + tặng giấy in hóa đơn khi mua máy in tại Techway.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa sử dụng máy in hóa đơn và không sử dụng máy in hóa đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *