MỤC ĐÍCH CỦA CỬA HÀNG KHI SỬ DỤNG MÁY IN HÓA ĐƠN

 Máy in hóa đơn là gì?

Là thiết bị ngoại vi kết nối với máy vi tính để thực hiện chức năng in hóa đơn ra giấy in hóa đơn từ phần mềm bán hàng (trên máy tính) qua đó khách hàng (người mua) biết được giá của từng sản phẩm cũng như tổng giá các sản phẩ mà họ mua, còn người bán (cửa hàng) biết được tổng sản phẩm họ bán ra…trong ngày trong tháng….. Máy in hóa đơn do Fiatech cung cấp có nhiều tên gọi khác nhau như: máy in bill,máy in hóa đơn bán lẻ, máy in hóa đơn bán hàng

  

Techway cam kết  tới quý khách hàng:

Không chỉ các dòng sản phẩm máy in hóa đơn mà tất cả các sản phẩm do Techway cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng với các thương hiệu tốt nhất hiện nay như Sewoo, Tysso. Epson…. chúng tôi cam kết nói không với hàng nhái. Với giá thành hợp lý và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay như: giao hàng và lắp đặt miễn phí,bảo hành tận nơi,  kèm thêm tặng giấy in khi mua máy in hóa đơn bất kì và hỗ trợ tư vấn miễn phí phần mềm bán hàng khi khách hàng có nhu cầu
Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0869 256 638 vào các ngày trong tuần (24/7) để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần đến chúng tôi.

MỤC ĐÍCH CỦA CỬA HÀNG KHI SỬ DỤNG MÁY IN HÓA ĐƠN:

A – Đem lại sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, Siêu thị….

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học và công nghệ, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao.Nếu bạn có một của hàng bán lẻ, một shop thời trang bạn muốn doanh thu cao, nhiều khách hàng….. Bạn nghĩ sao nếu cửa hàng của bạn vẫn sử dụng máy tính tiền bấm tay và ghi số nhật ký bán hàng hàng ngày…. vào một quyển sổ.

Khi cửa hàng bán lẻ của bạn luôn đông khách bạn phải thuê thêm nhân viên thu ngân….bạn hãy tính tới một chiếc máy in hóa đơn bởi nó sẽ giúp cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

                       

B – Giấy in hóa đơn có thể giúp khách hàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu chỉ có máy in hóa đơn mà không có giấy in hóa đơn thì Việc theo dõi những thông tin hàng hóa cũng không có, Nếu cửa hàng của bạn không có hóa đơn thì việc khách hàng mua xong thường sẽ thắc mắc cái này giá bao nhiêu….. . Khách hàng có thể xem lại hóa đơn để kiểm chứng lại. Hóa đơn ở đây là bằng chứng giúp khách hàng theo dõi được đơn hàng họ đã mua gồm những gì, giá cả của từng đơn hàng.

C- Có máy in và giấy in hóa đơn Giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Khi sử dụng máy in và giấy in hóa đơn thì trong quá trình thanh toán khách hàng sẽ ít hỏi những thông tin liên quan đến hàng hóa như giá cả… Vì tất cả thông tin đã có trong hóa đơn bán hàng. cũng như địa chỉ của cửa hàng……qua đó giúp cửa hàng quảng bá thương hiệu và giá thành….

Xem thêm: Máy in hóa đơn bán hàng và các lợi ích không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *