Những lưu ý và các biện pháp khắc phục sự cố máy in hóa đơn

Bạn đã sử dụng máy in hóa đơn đúng cách? Những lưu ý sau đây giúp bạn tìm hiểu và để dùng máy in hóa đơn hiệu quả và tốt nhất.

Để sử dụng máy in nhiệt (máy in hóa đươn bán hàng) được lâu bền và chất lượng in vẫn tốt trong quá trình sử dung khai thác công dụng của chúng, người tiêu dùng cần lưu ý một số điểm sau:

 – Hãy lắp đặt và sử dụng máy in hóa đơn đúng cách, theo hướng dẫn của nhà cung cấp, bạn Không kết nối cáp theo các cách khác so với những hướng dẫn được đề cập trong sách hướng dẫn. vì có thể kết nối sai cách có thể gây hư hỏng cho máy và có thể nhà cung cấp sẽ không bảo hành cho bạn.

– Không nên di chuyển máy in khi máy đang in (nên để ở vị trí ổn định, vững chắc, mặt phẳng, không nên để cấp kênh). Sản phẩm có thể bị vỡ hay gây thương tích nếu bị rơi .

 – Không để máy in hóa đơn ở nơi có độ ẩm cao hay nhiều bụi bặm, không để gần bình nước…… Độ ẩm quá mức và bụi có thể gây hư hỏng, trục trặc cho thiết bị hoặc cháy nổ khi dùng máy in hóa đơn. Và khi để máy in nhiệt ở nhiệt độ hoặc độ ẩm cao sẽ dẫn đến giấy in nhiệt bên trong máy có thể bị biến đổi màu, không in được rõ nét, và nặng hơn có thể không in được.

– Lưu ý: Không đặt các vật nặng lên trên máy in bill (như cuộn giấy in, tập báo cáo….). Vì có thể ảnh hưởng đến các bộ phận của máy hoặc có thể làm máy bị rơi hay va đập vào thiết bị khác của máy in.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi thay giấy in, để không làm tổn thương các ngón tay của bạn khi dùng máy in, khi bạn loại bỏ giấy in hay nạp  hoặc thay thế cuộn giấy in hóa đơn.

=) Hãy chắc chắn bạn đang sử dụng các nguồn năng lượng theo quy định. Kết nối không đúng nguồn có thể gây cháy.

– Nếu bạn lỡ làm nước hoặc chất lỏng khác rơi vào máy in hóa đơn, hãy rút dây điện của máy in hóa đơn ngay lập tức sấy khô bằng máy sây nếu nước rơi vào ít, còn nếu nặng hơn, hãy liên hệ với đại lý hoặc trung tâm dịch vụ của Techway để được xử lý kịp thời và được tư vấn một cách nhanh nhất. Trường hợp đang in máy in có xuất hiện khói và mùi lạ, hoặc máy in  tiếng ồn bất thường bạn hãy tắt máy của bạn ngay lập tức.

Hãy đến với chúng tôi bạn không chỉ được cung cấp dòng máy in chính hãng, mà còn được bảo hành và chăm sóc chính hãng mọi thắc mắc hay trục trặc của máy in hóa đơn khi bạn sử dụng sẽ được chúng tôi trợ giúp khắc phục mọi lúc mọi nơi. Để hiểu rõ cụ thể về cách sủ dụng và các biện phspd khắc phục sự cố các dòng máy in hóa đơn và chi phí hợp lý hơn vui lòng liên hệ Hotline: 0869 256 638 (24/7) để được chuyên viên máy in hóa đơn của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

Xem thêm: Sửa chữa, tư vấn lắp đặt sử dụng máy in hóa đơn chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *