Nhà thuốc có nhất thiết phải sử dụng máy in hóa đơn không

Nhà thuốc có nhất thiết phải sử dụng máy in hóa đơn không. Những chiếc máy in hóa đơn đang ngày một bao phủ rộng hơn. Người người thấy chúng hay và tiện lợi nên cũng muốn có riêng một chiếc máy in nhỏ gọn như thế dành riêng cho việc kinh doanh của mình. Hiệu quả và tiện lợi đó là điều ai cũng muốn, nhưng đôi khi có một vài trường hợp có thể không cần thiết cho việc sử dụng này. Ở bài viết này mavachchinhhang sẽ nêu ra một vài lý do không phù hợp khi sử dụng máy in hóa đơn cho nhà thuốc. 

máy in hóa đơn nhà thuốc

Có thật sự cần thiết với nhà thuốc không

Công nhận một điều là những chiếc máy in hóa đơn này cho phép bạn thanh toán và in phiếu với tốc độ nhanh hơn. Chúng được sử dụng ở siêu thị thì là điều không cần phải bàn cãi nhiều. Nhưng ở các nhà thuốc nơi mà số lượng khách không bị dồn quá đông giống như siêu thị. Việc thanh toán cũng đơn giản và cũng không cần tốc độ quá nhanh. Đặt ra một câu hỏi là có nên đầu tư một chiếc máy in không. 

Câu trả lời vẫn là ” nên “, vì sao vẫn cần dùng đến chúng. Tuy bạn không cần đến tốc độ của chúng, nhưng hóa đơn chúng in cho khách hàng của bạn là vẫn cần thiết. Tuy không nhiều mặt hàng nhưng chúng vẫn là hóa đơn thanh toán từng mục sản phẩm cho khách hàng của bạn. Khách hàng vẫn có thể kiểm tra lại giá thành từng sản phẩm mình đã mua. Một số cửa hàng còn dựa vào chính hóa đơn đó mà có chính sách đổi thuốc khác cho khách hàng. 

Ngoài việc tiện cho khách hàng, ngay đến nhân viên làm việc ở quầy cũng tiện lợi hơn. Họ có phần mềm quản lý tất cả những đơn thuốc đã bán trong ngày. Có thể in thêm 1 phiếu bán hàng phụ để tiện việc lưu trữ và tổng kết cuối ngày. Có thể thấy rằng không phải cứ mua máy in hóa đơn là muốn có tốc độ in nhanh chóng hơn. Chúng còn nhiều tiện ích bên cạnh tiện ích chính của chúng nữa. Tùy theo từng nơi và hình thức có thể áp dụng máy in hóa đơn linh hoạt hơn.

Nên chọn máy in hóa đơn nào cho nhà thuốc

Về mục này thì chúng chả khác gì với máy in ở siêu thị cả. Những chiếc máy in hóa đơn giá rẻ k80 vẫn luôn là sự lựa chọn tốt hơn cả. Trong mọi trường hợp mavachchinhhang đều khuyên bạn nên sử dụng máy in hóa đơn k80 hơn là máy in nhỏ. Bởi sự chênh lệch giá bán không đáng để bạn đánh đổi tiện ích của chúng. Máy in k80 phù hợp với mọi hình thức và mọi nơi kinh doanh. Không cần phải lăn tăn gì quá nhiều như máy in k58 cả. 

Xem thêm : Máy in hóa đơn in kim

Bài viết liên quan :

Máy in hóa đơn mini và những bất cập trong sử dụng

Chọn máy in hóa đơn giá rẻ nào

Máy in hóa đơn tiện lợi và hiệu quả trong thu ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *