Mực in tem mã vạch wax có những kích cỡ nào

Mực in tem mã vạch wax có những kích cỡ nào. Một trong những loại mực ribbon in mã vạch được sử dụng rộng nhất. Nhưng đối với những người mới sử dụng thường không để ý đến những kích cỡ của loại mực in này. Đa phần họ đều nghĩ rằng mực in wax chỉ có duy nhất loại mà họ đang sử dụng cho máy in mã vạch của họ. Có cả những người đã sử dụng rất lâu rồi nhưng vẫn không hề biết đến các kích cỡ khác. Việc tìm hiểu và biết thêm này không thực sự cần thiết với người sử dụng thông thường. Nhưng bài viết này sẽ dành cho những ai đang có nhu cầu tìm một kích cỡ mới của mực in mã vạch wax.

mực in mã vạch wax

Loại kích cỡ mực in wax thông dụng nhất

Mực in mã vạch wax 110mm x 300m chắc chắn là kích thước mực in thông dụng nhất. Nếu bạn hỏi bất kỳ một đơn vị nào về mực ribbon wax thì chắc chắn mặc định luôn là 110mm x 300m. Sự phổ biến của kích cỡ này đến từ các dòng máy in được sử dụng nhiều nhất. Đóng góp một phần to lớn nhất là những dòng máy in mã vạch được sản xuất từ 3 năm trở lại đây. Sự vươn lên của các dòng máy in giá rẻ mới với thiết kế khoang mực rộng hơn cho phép sử dụng mực to 300m là sự phổ biến của mực in này. Đặc biệt trong số đó là máy in mã vạch godex g500 chắc hẳn bạn là người tìm mực in thì đến hơn 80% là bạn đang sử dụng một chiếc godex g500

Các nhà sản xuất nhận thấy sự tiện lợi của việc sử dụng cuộn mực 300m nên các máy đời sau đều chắc chắn phải sử dụng mực in cuộn to này. Gần như đó là một tiêu chuẩn của máy in mã vạch cho dù giá rẻ hay máy in cao cấp.

Kích cỡ thứ 2 nhiều người biết đến là 110mm x 100m, đây là cuộn mực quen thuộc của nhiều người sử dụng máy in lâu năm. Bởi những năm trước đây là kích cỡ mực cho các máy in mã vạch văn phòng. Nên giờ có thể họ đã chuyển sang sử dụng mực in to hơn nhưng đây vẫn là kích thước phổ biến thứ 2. Vì rất còn nhiều máy in từ đời cũ hiện tại vẫn còn đang sử dụng rất tốt.

Các kích cỡ mực in wax khác

Ngoài 2 kích cỡ được nói ở trên thì các loại mực in mã vạch wax khác đều là kích thước được đặt riêng cho từng nhu cầu. Đôi khi do đặc thù công việc mặc dù đầu in lớn 110mm nhưng có những khách hàng không sử dụng tem nhãn to. Họ cần tem nhãn cỡ nhỏ chạy chiều dọc. Nếu lúc này sử dụng mực in khổ rộng 110mm là khá phí mực. Nên họ quyết định sử dụng mực in khổ rộng nhỏ hơn vừa với giấy in hơn. 

Mặc dù là mực in đặt riêng nhưng chúng vẫn có những kích thước cụ thể. Thường thì đều lấy số chẵn cho các kích thước để sử dụng là phù hợp nhất. Có thể kể đến như 90mm x 300m, 80mm x 300m hay 60mm x 300m. Thường thì với kích thước chiều rộng 60mm được coi mặc định là bé nhất. Mặc dù có thể làm bé hơn, nhưng như vậy thì sẽ rất khó in. Đặc biệt là trong khâu lắp mực in, mực in bé quá dễ dẫn đến tình trạng bị nhăn mực tạo ra các vệt trắng trên tem nhãn.

Chi tiết : Mực in mã vạch wax giá rẻ

Bài viết liên quan :

Cung cấp mực in mã vạch tại hà nội và tp hồ chí minh

Mực in mã vạch wax resin tốt nhất

Giá mực in mã vạch wax của các hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *