Một số lưu ý khi chọn máy in mã vạch

Khi bạn sử dụng một  chiếc máy in mã vạch được đảm bảo về chất lượng sẽ cho ra sản phẩm in ấn tốt nhất. Có 6 lưu ý sau đây sẽ giúp bạn hiểu được những đặc tính kỹ thuật cần có của một máy in mã vạch.

I. Cổng giao tiếp

Bạn có thể cần đến cổng Parallel – USB – Ethernet – Coax – Twinax…… Thông thường bạn nên chọn máy in có cổng USB để thuận tiện hơn trong việc kết nối với các thiết bị khác.

II. Bộ nhớ

Chiếc máy in của bạn cần phải có bộ nhớ đủ để hỗ trợ trình ứng dụng của bạn và phần mềm thiết kế nhãn mã vạch. Và bạn phải chắc chắn rằng máy in có thể sử dụng với phần mềm mà bạn có ý định sử dụng.

III. Tốc độ in

Bạn  cần từ  3 đến 10 inches/giây (IPS) cho nhu cầu tạo ra tem của bạn. Và điều cân thiết hơn là label throughput, đơn vị đo số tem in ra trong mỗi phút. Phải chắc chắn rằng máy in mã vạch, tem nhãn mà bạn lựa chọn có thể in được mẫu tem cần tạo với tốc độ in nhanh nhất.

IV. Độ phân giải của máy in mã vạch

Đó là số của DOTS PER INCH máy in có thể in một cách tự nhiên và là phép đo trong DPI. Ứng dụng của bạn đều có thể xử lý ở độ phân giải 203DPI vì vậy không nên đầu tư máy in mã vạch có độ phân giải cao hơn nếu không cần đến. Nhưng nếu cần in mã vạch nhỏ và kích cỡ chữ nhỏ, thì chúng ta bắt buộc dùng máy in có độ phân giải cao từ 300 DPI trở lên.

V. Fonts

Phải đảm bảo chắc chắn một điều máy in mã vạch của bạn xây dựng sẵn bộ font chữ tốt nhưng cũng có thể hỗ trợ việc thêm font chữ khi sử dụng thẻ nhớ hoặc máy tính. Nó cũng hỗ trợ tải xuống font mới thông qua phần mềm.

VI. Special Media Handling

Ứng dụng của bạn có đòi hỏi trục cuốn tem, bộ phận bóc tem tự động, bộ phận cắt tem, tiết kiệm ribbon, hoặc một bộ phận đặc biệt khác. Bạn phải chắc chắn rằng máy in mã vạch mà bạn  chọn hỗ trợ được tất cả các chức năng này về tiêu chuẩn (có sẵn trên máy) hoặc các tuỳ chọn.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy in mã vạch trong đó có chúng tôi MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG luôn đảm bảo uy tín với khách hàng qua nhiều năm kinh doanh. Tự tin là doanh nghiệp số một chuyên cung cấp cái loại máy in mã vạch, giấy in mã vạch, giấy in hóa đơn, máy kiểm kho, cổng từ an ninh.

Tin tức liên quan:  Máy kiểm kho đem lại lợi ích gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *