Máy quét mã vạch Honeywell hiệu năng luôn xuất sắc

Máy quét mã vạch Honeywell hiệu năng luôn xuất sắc. Đối với những người có kinh nghiệm về các thiết bị mã vạch thì điều này có lẽ ai cũng không còn xa lạ. Những chiếc máy quét của Honeywell luôn cho hiệu năng làm việc tốt nhất đến với người dùng. Trên thông số công bố có lẽ chỉ vài con số, đại đa số người dùng đều không chú ý đến những con số kỹ thuật đầy rắc rối đó. Nhưng trên thực tế thì hiệu suất làm việc của máy quét honeywell luôn được người dùng đánh giá cao.

máy quét mã vạch honeywell

Hiệu năng làm việc tốt với những máy giá rẻ

Tiêu biểu của dòng máy quét giá rẻ của honeywell là YJ3300. Đây là đứa em út trong đại gia đình honeywell, có mức giá trên dưới 1 triệu 1 chút. Nhưng chúng ta có những gì khi sở hữu honeywell yj3300 ?. Chúng ta có chiếc máy thiết kế vừa tay cho cảm giác cầm nắm chắc chắn. Chúng ta cũng có một mắt đọc laser hiệu quả hơn CCD ở khoảng cách đọc của mã vạch. Mắt đọc Laser là lời đảm bảo khi chúng ta xét đến hiệu năng của máy. Bởi chúng ta ai cũng biết máy đọc laser luôn cho tốc độ quét nhanh hơn CCD.

Xem chi tiết : Máy quét mã vạch Honeywell YJ3300

Ở phân khúc máy quét 2D chúng ta lại có Honeywell YJ4600. Vẫn là một chiếc máy có hiệu năng quét mọi định dạng mã 2D tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chúng. Đặc điểm chung của mã vạch 2D là thường được thiết rất nhỏ. Vì những người thiết kế luôn muốn thiết kế mã vạch không chiếm nhiều diện tích. Nhưng ngay cả những mã vạch 2D có kích thước nhỏ chỉ tầm 1cm cũng không thể làm khó được Honeywell YJ4600. Thậm chí chúng còn không làm chiếc máy bị chậm đi, hay bạn phải giảm khoảng cách mới đọc được. YJ4600 vẫn đọc được ở khoảng cách rất xa.

Xem thêm : Máy quét mã vạch Honeywell YJ4600

Hiệu năng không phải là tất cả

Đúng như vậy hiệu năng của một chiếc máy là quan trọng nhất. Nhưng chúng không thể mang lại khả năng 100% mua hàng của người dùng. Một chiếc máy có thể chiếm được khả năng hút khách hàng, thì ngoài hiệu năng tốt chúng cần phải có một thiết kế đẹp và bắt mắt. Vẻ đẹp mỹ quan luôn hấp dẫn người dùng, nên máy quét mã vạch cũng cần phải có một vẻ đẹp trong thiết kế. Để thu hút người dùng hơn nữa hơn là một thiết kế cục mịch.

Nhưng các mẫu máy quét Honeywell lại luôn có thiết kế tốt nhất cho người sử dụng. Luôn là một cảm giác vừa tay mỗi khi cầm vào một chiếc máy quét. Lớp vỏ ở tay cầm luôn được làm nhám khiến cho thiết bị khó có thể bị tuột khỏi tay người dùng. Ngay cả các nút bấm cũng được thiết kế vừa tầm, khi bạn cầm chiếc máy lên thì nút bấm và các thứ khác đều như vừa khít với tay của bạn.

Xem chi tiết các dòng : Máy quét mã vạch Honeywell

Bài viết liên quan :

Máy quét mã vạch Zebex sự lựa chọn mang lại sự an tâm

Máy quét mã vạch tính tiền cho shop

Lựa chọn máy quét mã vạch cần lưu ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *