Ở phân khúc giá rẻ có chiếc máy kiểm kho nào nên sử dụng

Ở phân khúc giá rẻ có chiếc máy kiểm kho nào nên sử dụng. Các máy kiểm kho là những thiết bị cùng nằm trong là những thiết bị mã vạch siêu thị. Nhưng chúng lại ở một tầm cao khác biệt so với các thiết bị khác. Tích hợp nhiều tính năng nổi bật và hoạt động hoàn toàn độc lập, được coi như là một máy tính cầm tay di động. Chúng có cả một hệ điều hành điều khiển riêng, tự động nhập liệu dữ liệu và số lượng. Nên chúng có giá bán rất cao rất khó tiếp cận được người dùng. 

máy kiểm kho cipherlab

Chiếc máy kiểm kho giá hợp lý tốt

Máy kiểm kho CipherLab là một trong những dòng máy kiểm kho có giá bán tốt nhất cho người dùng. Mặc dù các chuyên gia không xếp các máy kiểm kho Cipherlab ngang hàng với các dòng thiết bị kiểm kho của Motorola hay Honeywell. Nhưng điều đó không quan trọng với người dùng bình thường. 

Sự khác biệt này giống như một so sánh này. Các máy kiểm kho cao cấp được ví như một điện thoại cao cấp, còn máy kiểm kho CipherLab thì như một chiếc điện thoại cơ bản. Ví dụ đó là rõ ràng nhất về nhưng chiếc máy kiểm kho này. Giá bán thấp đến mức không thể thấp hơn với một chiếc máy có tính năng kiểm kê. Chúng ta không thể cài đặt một phần mềm riêng lên chúng. Chúng ta cũng không có màn hình cảm ứng hay tính năng đọc mã 2D. Nhưng với nhiều người dùng thì đọc mã 1D đã là quá đủ dành cho họ.

2 sản phẩm chủ đạo của hãng là CipherLab CPT-8000LCPT-8000C. Một máy có ký hiệu ” L ” viết tắt và là ký hiệu của mắt đọc ” Laser “. Và ký tự ” C ” trên chiếc máy còn lại là chỉ mắt đọc ” CCD “. Hai chiếc máy cùng tính năng cùng phần  mềm. Chỉ khác biệt duy nhất là ở mắt đọc mã vạch của chúng. Tất nhiên là máy đọc C sẽ có giá rẻ hơn máy đọc L.

Xem thêm : Máy kiểm kho CipherLab CPT-8000L

Những sự lựa chọn khác

Không có đối thủ máy kiểm kho giá rẻ nào có thể rẻ hơn CipherLab. Trên thị trường những chiếc máy kiểm kho đều có giá thành phải trên 10 triệu đồng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy kiểm kho có hệ điều hành có giá rẻ nhất thì chúng ta vẫn có nhiều sự lựa chọn khác. Bởi nếu tính chung chung thì CipherLab là tốt nhất, nhưng bạn là người dùng cần hệ điều hành riêng thì chúng ta có thể loại bỏ chúng. Và tìm kiếm những chiếc thiết bị kiểm kho giá rẻ ở mức có hệ điều hành.

Xem chi tiết : Máy kiểm kho giá rẻ

Bài viết liên quan :

Máy kiểm kho có độ bảo mật dữ liệu cao nhất

Máy kiểm kho 1D CipherLab CPT-8000L tiện lợi kiểm kho

Kiểm soát hàng tồn với máy kiểm kho gọn nhẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *