Đánh giá chất lượng của giấy in hóa đơn nhiệt

Đánh giá chất lượng của giấy in hóa đơn nhiệt. Chất lượng của giấy in hóa đơn là vấn đề ở bài viết này đề cập đến. Những tiện ích mà loại giấy in này mang lại cho người sử dụng là rất nhiều. Có lẽ không cần phải nói nhiều đến chúng nữa. Nhưng chất lượng của chúng lại là một vấn đề khác. Giấy in hóa đơn cũng có nhiều loại khác nhau mà người dùng chưa biết hết được. Bởi chất lượng của giấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của phiếu thanh toán. Vậy giấy in hóa đơn chất lượng tốt nhất là loại giấy in như thế nào ?.

giấy in hóa đơn

Thế nào là giấy in hóa đơn chất lượng cao

Như ta đã biết giấy in hóa đơn khác biệt hoàn toàn so với giấy in thường. Nên tiêu chuẩn đánh giá giấy có chất lượng hay không thì cũng có đôi chút điều gì đó khác. Thông thường loại giấy in hóa đơn nhiệt có chất lượng tốt thì giấy in phải có màu trắng. Càng trắng min thì chất lượng giấy in càng tốt. Tránh sử dụng các loại giấy in ngả màu vàng, bởi loại giấy in này sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. 

Xem thêm : giấy in hóa đơn nhiệt là gì chúng khác gì giấy thường

Với giấy in nhiệt ngả màu vàng nhìn tổng thể của bill thanh toán trông rất xấu. Các nét chữ cũng không được mịn như loại giấy in có màu trắng thuần khiết. Ít nhất thì loại giấy in nhiệt này sẽ bị ngả vàng khi đã để bảo quản trong thời gian dài mà không được sử dụng. Do giấy in nhiệt có đặc điểm là bắt nhiệt và hút ẩm lớn. Nên cho dù có bảo quản tốt thì qua thời gian dài chúng vẫn sẽ bị hút ẩm. Các bạn nên chú ý điều này và tránh để bảo quản quá lâu với loại giấy in này.

Mua giấy in hóa đơn ở đâu

mavachchinhhang.vn bán các loại giấy in hóa đơn nhiệt chất lượng cao. Giấy in được bán ra luôn có chất lượng cao, giấy trắng mịn nhất. Chất lượng bản in luôn tốt nhất trong các loại giấy in hóa đơn có mặt trên thị trường. Khách hàng được giao hàng miễn phí trong nội thành hà nội và tp hồ chí minh. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đặt hàng.

Xem thêm : giấy in hóa đơn nhiệt k80

Bài viết liên quan :

Giấy in hóa đơn nhiệt và sự tự động hóa bán hàng với máy in hóa đơn

Những hiểu biết về giấy in hóa đơn

Giấy in nhiệt và máy in hóa đơn nhiệt mang lại lợi ích gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *