Máy kiểm kho Symbol Motorola MC4597

20.745.000

MC4597

Máy kiểm kho Symbol Motorola MC4597

20.745.000

Dù bạn là một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, hoặc trong một doanh nghiệp mới phát triển. Hoặc nếu lực lượng lao động trong lĩnh vực kinh doanh của bạn được bán hàng, dịch vụ sửa chữa hoặc giao hàng, tất cả đều có một điểm chung – họ là các cộng tác đắc lực của bạn và với khách hàng của bạn. Việc nhân viên của bạn phục vụ nhanh như thế nào và làm thế nào họ thực hiện công việc của họ tốt nhất có tác động trực tiếp đến thu nhập của bạn, sự hài lòng của khách hàng, duy trì mối liên hệ với khách hàng – và các chi phí cho nhân viên của bạn. Dòng máy kiểm kho MC4597 là giải pháp hợp lý để cung cấp cho nhân viên của bạn các thông tin thời gian thực mà họ cần để có được công việc làm tốt, ngay tại chỗ, ngăn chặn việc bán hàng bị mất – và quan trọng hơn là bị mất khách hàng. Nhân viên của bạn có được một máy kiểm kho với kiểu dáng đẹp và hoạt động chỉ cần một tay như họ mong đợi, cùng với các tính năng như độ bền, an ninh và quản lý nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tính năng nổi bật:

Độ bền ưu việt

Máy kiểm kho MC4597 được xây dựng khả năng tồn tại trong lĩnh vực này, có khả năng xử lý các giọt nước, va đập, bụi, rung và sốc nhiệt thường xảy ra khi công nhân đi từ một phương tiện ra ngoài trời.

Công nghệ quét Laser tiên tiến 

Máy quét công nghiệp hàng đầu của Motorola với các bằng sáng chế công nghệ quét thích ứng giúp công việc quét nhiều dễ dàng với một phạm vi quét rộng cho phép người dùng quét dễ dàng mã vạch từ gần hay để xa tới 15 ft. / 4,5 m, ngay cả nếu mã vạch bị dơ bẩn, hư hỏng hoặc chất lượng in kém.

Dịch vụ GPS ở nhiều khu vực hơn

Người lao động có thể dựa vào truy cập GPS đáng tin cậy để truy cập với thời gian thực và tự động  nắm bắt thông tin cho các ứng dụng ngay cả ở các khu vực đô thị đông đúc, nơi vườn cây có các tán lá rậm rạp hoặc các bên trong tòa nhà.

Kết nối không dây “Bên trong- bên ngoài”

Giữ kết nối với nhân viên trên đường và trong văn phòng với công nghệ di động 3.5G GSM HSDPA và 802.11a / b / g Wi-Fi

Tích hợp hỗ trợ cho các ứng dụng OS-agnostic

Hỗ trợ cho bộ phát triển các ứng dụng RhoMobile dựa trên công nghệ HTML5-OS-agnostic giảm đáng kể thời gian phát triển ứng dụng và các chi phí khác khi “một ứng dụng có thể chạy trên nhiều thiết bị với các hệ điều hành khác nhau”

TƯ VẤN HỖ TRỢ ONLINE

MR.THẾ : 0977 989 639

MR.KHU : 0977 989 639

DỰ ÁN : 0977 989 639

KỸ THUẬT : 0977 989 639