Dịch vụ sửa chữa máy kiểm kho

Trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực mã vạch, chúng tôi nghiên cứu rất nhiều các dòng thiết bị mã vạch như: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy kiểm kho, PDA… Vì thế, với mỗi loại thiết bị mã vạch hiện nay, chúng tôi đều có thể chẩn đoán và chữa trị triệt để các tật bệnh của nó. Từ các lỗi nhỏ, có thể khắc phục được ngay, đến các lỗi nặng cần thời gian sửa chữa. Nhưng với kinh nghiệm hiện có của chúng tôi sẽ giảm thiểu  tối đa thời gian chờ đợi cũng như thời gian gián đoạn công việc của Quý Khách Hàng.

Đối với máy kiểm kho: nó là một thiết bị rất quan trọng đáp ứng yêu cầu quan trọng trong công nghiệp, kho hàng và cần làm việc liên tục để mang lại hiệu quả sử dụng lớn nhất. Thêm vào đó các dòng máy kiểm kho này rất đắt tiền với giá tiền dao động từ 12.000.000 – 100.000.000. Việc phải hoạt động liên tục và trong các môi trường khắc nghiệt làm cho các máy kiểm kho này không tránh khỏi bị lỗi, hỏng hóc thiết bị.

Vấn đề sẽ trở lên rất nghiêm trọng nếu máy kiểm kho bị hỏng

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như: máy kiểm kho không khởi động, sạc không thấy vào nguồn, máy quét có tia mà không quét được mã vạch, màn hình cảm ứng không hoạt động, không truyền tải được dữ liệu… Hoặc các lỗi mà bạn chưa biết nguyên nhân mà công việc đang đòi hỏi bạn cần phải có những thiết bị đó. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0869 25 6638, chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn bạn đang gặp phải theo cách thuận lợi cho khách hàng nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy kiểm kho sẽ có quy trình như sau:

quy trình sửa chữa mã vạch

Quy trình sửa chữa máy kiểm kho tại Techway

Nếu sau khi sửa chữa máy vẫn bị lỗi cũ chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho Quý Khách Hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  Techway

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0869 25 6638

 

Dịch vụ liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *