Máy kiểm kho Datalogic Skorpio

Skorpio

Được trang bị với các khả năng hiển thị màu sắc hiển thị đồ họa cao nhất (3.2) với màn hình cảm ứng , các “máy tính di động” Skorpio giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Ba bàn phím khác nhau (bàn phím 50 phím chữ và số, bàn phím chức năng 38-key và bàn phím số 28 phím) cho phép dữ liệu được nhập vào rất nhanh. Hệ điều hành có sự lựa chọn của bạn của các tiêu chuẩn của Microsoft Windows Embedded Handheld 6.5 hoặc Windows CE 6.0.

Máy tính di động gồ ghề này đặc biệt thích hợp cho các giải pháp thương mại di động trong môi trường bán lẻ cả trên các kệ hàng và phòng chứng khoán. Với thái tốt nhất trên thị trường, máy tính di động Skorpio X3 làm giảm sự mệt mỏi không có thỏa hiệp về độ tin cậy và mạnh mẽ, chống lại môi trường khắc nghiệt, nhiều giọt, những cú sốc mạnh và lặp đi lặp lại giảm mạnh. Mô hình pistol grip có xử lý bền và thoải mái nhất trong ngành công nghiệp. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ kết hợp để cung cấp sự cân bằng tuyệt vời và xử lý tốt hơn.

Khả năng giao tiếp không dây Skorpio X3 máy tính di động (Bluetooth EDR, IEEE 802.11 a / b / g) cho phép các giao dịch nhanh chóng và tương tác hoàn chỉnh với hệ thống thông tin bao gồm các giao thức an ninh RF mới nhất như WPA và WPA2 ™ ™. Ngoài ra, Cisco chứng nhận tương thích mở rộng CCX V4 cho phép tất cả các lợi thế được cung cấp bởi các cơ sở hạ tầng Cisco WLAN.

Các tính năng chính

Màu sắc dễ nhìn thấy màn hình đồ họa lớn với màn hình cảm ứng

Máy quét laser hoặc rộng man hinh khía cạnh 2D với công nghệ cấp bằng sáng chế của Datalogic Green Spot cho tốt-đọc phản hồi

Nhỏ gọn, nhẹ và mạnh mẽ

Microsoft Windows Embedded Handheld 6.5 hoặc Microsoft Windows CE 6.0 Hệ điều hành

Hội nghị thượng đỉnh 802,11 nhúng một đài phát thanh / b / g cho lớp doanh nghiệp kết nối điện thoại di động có xác nhận CCX V4

Truyền thông không dây Bluetooth 2.0 với EDR

1,5 m / 5,0 ft thả sức đề kháng

Lớp bảo vệ IP64

Wavelink® ™ Powered có cài đặt sẵn và trước khi được cấp giấy phép Wavelink® Avalanche ™

Wavelink® ga thi đua trước khi được cấp phép trên các mô hình báng

Thư viện Pal ứng dụng pre-cấp phép

Xử lý gắn kèm

TƯ VẤN HỖ TRỢ ONLINE

MR.THẾ : 0977 989 639

MR.KHU : 0977 989 639

DỰ ÁN : 0977 989 639

KỸ THUẬT : 0977 989 639