Dịch vụ sửa chữa máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch là 1 trong những sản phẩm phổ biến nhất để phục vụ cho quá trình quản lý bằng mã vạch. Nó có mặt ở tất cả mọi nơi, từ cửa hàng siêu thị nhỏ, vừa, đến các văn phòng, xí nghiệp nhà máy lớn… tất cả đều sẽ thấy có loại thiết bị đọc mã vạch này. Với khả năng làm việc lớn với số lượng công việc lớn như vậy thì việc hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi.

Điều đó gây ra khá nhiều phiền toái trong quá trình quản lý công việc như: không có thiết bị làm việc dẫn tới công việc bị trì trệ và gây ra những thiệt hại về chi phí, làm giảm năng suất lao động, chưa kể doanh nghiệp sẽ phải bỏ thêm chi phí để mua thiết bị mới, tiềm ẩn rủi ro khi mua phải hàng kém chất lượng..

dịch vụ sửa chữa máy quét mã vạch tốt nhất

Việc sửa chữa máy quét mã vạch giúp tiết kiệm chi chí cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch cùng với đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc mavachchinhhang.vn luôn sẵn sàng giúp khách hàng sửa chữa máy quét mã vạch 1 cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất, với những lỗi thông thường và phổ biến đội ngũ kỹ thuật hoàn toàn có thể xử lý được luôn trong ngày để bạn có ngay thiết bị tiếp tục kinh doanh, các lỗi phổ biến như:

  • Không lên tia quét hoặc lên tia nhưng không quét được
  • Không quét được chế độ tự động với máy quét mã vạch tự động
  • Quét nhưng không thấy dữ liệu được nhập vào
  • Phát ra âm thanh báo lỗi liên tục
  • Lỗi cáp USB

Máy quét mã vạch sẽ được sửa chữa theo quy trình như sau:

quy trình sửa chữa mã vạch

Quy trình sửa chữa máy quét mã vạch tại Techway

Chúng tôi cam kết sửa chữa với thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Nếu việc sửa chữa phải sửa 03 lần chúng tôi sẽ miễn phí sửa chữa cho lần tiếp theo. Mọi câu hỏi hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  Techway

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0869 25 6638

Dịch vụ liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *