Máy in mã vạch tối ưu nhất cho việc in ấn tem vàng

Máy in mã vạch tối ưu nhất cho việc in ấn tem vàng. Trong sân chơi của những chiếc máy in mã vạch rất rộng ở nhiều nghành nghề. Chúng chỉ đơn giản là những chiếc máy in mà thôi, nhưng dòng máy in tem này lại có sân chơi rất rộng không kém gì những chiếc máy in văn phòng. Chúng lại thuộc một mảng khác nên sự cần thiết sử dụng song song 2 chiếc máy in lại rất cần thiết. Và tem nhãn vàng bạc cũng thuộc một dạng khách hàng của những chiếc máy in tem mã vạch này. Có thể trang sức không thật sự cần thiết mã vạch, nhưng chúng lại rất cần tem nhãn decal cho các sản phẩm.

máy in mã vạch tem vàng

Cần thiết cho các đồ trang sức vàng

Các cửa hàng kinh doanh đồ trang sức vàng bạc thì theo quy định của nhà nước. Bắt buộc phải có tem nhãn thông tin của từng sản phẩm đồ trang sức bao gồm định lượng, công làm, tỷ lệ vàng. Đây là những thông tin cần thiết nhất tránh việc nhập nhằng trong việc bán hàng đặc biệt là với những sản phẩm có giá trị cao như trang sức vàng.

Để tiện lợi nhất thì việc sử dụng decal cho việc in ấn tem nhãn cho trang sức là thuận tiện nhất. Thứ nhất là bạn có thể chủ động tự in với thông tin của riêng cửa hàng. Thứ 2 là loại decal rất tiện có thể in và bóc dán trực tiếp tại phòng sản xuất. Do vậy những chiếc máy in mã vạch lại lần nữa lại là công cụ cần thiết cho bán hàng.

Vậy máy in mã vạch tem vàng có khác với máy in mã vạch chúng ta vẫn biết không. Xin thưa rằng chúng chả khác gì nhau cả, đấy là do cách chúng ta sử dụng chúng như thế nào và ở trường hợp nào mà thôi.

Vậy nên chọn máy in tem vàng nào

Khi biết rằng máy in mã vạch tem vàng giống với máy in mã vạch thường chắc hẳn là bạn đã cảm thấy chúng dễ chọn lựa hơn rồi đúng không. Tuy nhiên chúng ta cũng còn một vài lưu ý nữa. Về cơ bản thì chúng vẫn là máy in giống nhau, nhưng có một số dòng máy in được tối ưu cho việc in tem vàng hơn.

Nếu bạn in tem trang sức với chữ màu đen thì lại thành chuyện rất đơn giản. Nhưng bạn cần in ấn tem có chữ màu vàng thì đó lại là một câu chuyện khác. Do mắt đọc giấy và mực của các máy in rất khó để nhận diện được một loại mực in khác màu đen. Chỉ cần là một màu sáng là máy in đã có thể không nhận rồi. 

Ta lấy ví dụ một dòng máy in phổ biến nhất là máy in mã vạch godex. Cụ thể hơn là máy in mã vạch godex g500 cho bạn dễ hiểu hơn. Đây là dòng máy in tốt và giá rẻ nhất, nhưng để sử dụng được cho việc in ấn tem vàng thì chúng ta cần một số các thủ thuật nâng cao. Chúng ta cần tắt chế độ nhận diện mực trên chiếc máy này thì lúc này mới có thể in được một màu khác. Nhưng với một số mẫu máy khác như godex rt700 thì việc này lại là không cần thiết. 

Nhưng bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Khi bạn mua máy in mã vạch tem vàng tại mavachchinhhang thì những việc này là của chúng tôi. Bạn chỉ việc báo với nhân viên kinh doanh rằng bạn sử dụng máy in cho việc in tem vàng. Trước khi bàn giao và cài đặt máy in nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ setup tất cả những gì cần thiết. Bạn chỉ việc sử dụng mà không gặp bất cứ trục trặc nào cả.

Xin lưu ý rằng bạn chỉ nên chọn dòng máy in mã vạch godex mà thôi. Các dòng máy in mã vạch TSC không thể in được tem vàng bạc. Do máy in mã vạch godex có cơ chế điều chỉnh mắt đọc mực mà thôi. Xin lưu ý điều này khi chọn mẫu máy ưng ý. Để tốt nhất bạn hãy liên hệ qua số hotline của mavachchinhhang để có sự trợ giúp của một người có chuyên môn.

Mời tham khảo mẫu máy in mã vạch godex của chúng tôi

Bài viết liên quan :

Với 4 triệu đồng bạn mua được máy in mã vạch nào tốt

Vì sao người dùng luôn ưa thích và lựa chọn máy in mã vạch godex

Máy in mã vạch 300dpi tốt nhất giá chỉ 5 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *