Tự động hóa mã vạch trong phòng thí nghiệm

Khi các học viên y tế của Bắc và Nam Carolina cần chẩn đoán phòng thí nghiệm, họ thường tìm đến các dịch vụ phân tích máu và nước tiểu của Chọn Labs dùng các máy kiểm kho . Mặc dù các công nghệ tiên tiến Chọn Labs sử dụng để đảm bảo tính chính xác của phân tích của nó, nó phải vật lộn với dịch vụ trả lương hàng tháng của mình. Với hơn 150 nhân viên, công ty cần một cách tốt hơn để quản lý nó theo dõi nhân viên và làm thêm giờ .

ứng dụng mã vạch trong phòng thí nghiệm

CHỈ TAY NGÓN TAY, SAI LẦM VÀ DỐI
Chọn Labs tìm thấy chính nó trong bối cảnh hỗn loạn trong từng giai đoạn biên chế. Các hệ thống của nhãn hiệu được sử dụng bởi Chọn Labs và máy kiểm kho để quản lý các dịch vụ biên chế của nó dựa vào các mục chính xác, kịp thời, trung thực và thay mặt cho tất cả nhân viên. Nhiều nhân viên sẽ nhập vào thời gian của họ ở phút cuối cùng, thường dẫn đến những sai lầm. Một hệ thống tự động là cần thiết để đảm bảo tính chính xác của tất cả hồ sơ. Mặc dù Chọn Labs sử dụng ADT, một hệ thống của bên thứ ba biên chế, họ vẫn cần thiết để báo cáo giờ nhân viên. Các thẻ thời gian trên giấy và đồng hồ cú đấm sử dụng để theo dõi giờ nhân viên cũng như làm thêm giờ chỉ đơn giản là không làm việc. Quan trọng hơn, hạn chế thời gian đặt một gánh nặng đáng kể trên Toni Seawell, Phó Chủ tịch của HR.

Mỗi tháng, Seawell sẽ thu thập thẻ thời gian người lao động là người lao động hoàn thành chúng và sau đó gửi những giờ tính theo thời gian để chạy biên chế. Điều này lại hoàn toàn cô không linh hoạt khi có máy kiểm kho ; nên tình trạng khẩn cấp gia đình bùng nổ hay các vấn đề kỹ thuật, cô vẫn còn cần thiết để có được biên chế trong thời gian trên. Trước khi thực hiện các giải pháp WaspTime, bốn ngày làm việc đã được giao cho lương mỗi tháng.

CÁC SINH TRẮC HỌC VÀ GIẢI PHÁP THAM DỰ
Một hệ thống tự động là giải pháp lý tưởng cho một phòng thí nghiệm tiên tiến như Chọn Labs. Quét dấu vân tay và máy in hóa đơn đã được khám phá như một phương pháp bởi vì nó được thuận tiện và đơn giản. Không có thẻ nhận dạng bị mất và không có năng lực cho các lỗi – nhân viên chỉ đơn giản là quét tự trong và ngoài và giờ họ đã tự động theo dõi.

Cuối cùng, máy quét sinh trắc học cũng là chi phí-hiệu quả vì thẻ thực tế sẽ cần phải được tạo ra và thay thế khi họ bị mất hoặc là nhân viên mới được tuyển dụng hơn. Thẻ cũng sẽ có gánh nặng hành chính quan trọng bởi vì họ sẽ cần phải được theo dõi và vô hiệu hoá khi bị mất hoặc khi nhân viên tách ra khỏi công ty.

Thực hiện WaspTime là một giải pháp đơn giản cho một vấn đề phức tạp mà có thể dễ dàng tích hợp vào các dịch vụ đã có sẵn của công ty.

WASPTIME GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG NĂNG SUẤT
WaspTime đã thành công một cách nhanh chóng mà nó đã ngay lập tức tích hợp vào văn phòng cả Chọn Labs ‘. Với các giải pháp WaspTime tự động , bảng lương của họ được hoàn thành nhanh hơn trước và với độ chính xác hoàn toàn 70 phần trăm. Thậm chí tốt hơn, bất cứ ai có thể sử dụng hệ thống bởi vì nó không dựa vào một người duy nhất để biên soạn các báo cáo và quản lý thanh toán. Hệ thống có thể xử lý toàn bộ thời gian và thủ tục tham gia trong một chương trình tự động duy nhất và toàn bộ các bảng lương hàng tháng được hoàn thành trong một ngày duy nhất.

WaspTime có thể dễ dàng tích hợp vào một loạt các hệ thống, bao gồm cả giải pháp quét sinh trắc học và các giải pháp thẻ truyền thống. Thông qua WaspTime, các công ty như Chọn Labs thành công có thể tự động hóa thời gian của họ và các giải pháp tham dự để tăng năng suất và giảm gánh nặng hành chính.

Video demo:

xem thêm: Các chi phí của chọn hàng tồn kho sai BIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *