Máy in hóa đơn chính hãng

Làm thế nào để không mua phải máy in hóa đơn kém chất lượng, không chính hãng?

Hiện nay tại Việt Nam các dòng máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch khá đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau có cả có tên tuổi và không có tên tuổi. Nhiều dòng máy in không tên tuổi, không thương hiệu với chất lượng kém xuất hiện chàn lan, nếu không tìm hiểu kỹ và nắm rõ thị trường rất có thể nhiều cửa hàng sẽ mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất lại không đem lại hiệu quả gì.

          Mua máy in bạn sẽ được tư vấn miễn phí                  

Theo khảo sát của Techway trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng mẫu mã tương tự các thương hiệu uy tín vậy làm thế nào để nhận biết:

– Với các cửa hàng, địa chỉ không uy tín khi bán sản phẩm cho khách thường là các chủ cửa hàng nhỏ lẻ, với suy nghĩ đầu tư tạm thời, bao giờ có vốn mới mua máy tốt hơn……. Những sản phẩm này có tuổi thọ ngắn trung bình chỉ 4 đến 8 tháng là hay có hiện tượng chập chờn, nếu là máy quét mã vạch thì không nhận cổng USB, còn với máy in hóa đơn thường bị mất kết nối do driver dùng chung…

– Để hiểu hơn về thị trường về amý in hóa đơn, khách hàng cần tìm hiểu rõ về các thương hiệu uy tín, các địa chỉ cung cấp uy tín được nhiều cửa hàng, siêu thị lực chọn. Để có thể có được sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành và chăm sóc tư vấn tốt nhất.

–  Khá nhiều khách hàng khi đầu tư thiết bị công nghệ trợ giúp bán hàng cho cửa hàng có quan niệm là không nên và không muốn đầu tư quá nhiều tiền cho các thiết bị này như máy in hóa đơn hay đâu đọc mã vạch cần gì quá xịn…… Vì vậy, họ thường quyết định chọn mua với suy nghĩ cốt làm được việc không có tên tuổi với giá sản phẩm khá thấp.  Tuy nhiên việc chọn sản phẩm giá rẻ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc và hiệu quả kinh doanh

Tại sao không nên chọn máy in hóa đơn không tên tuổi vì chúng có thể có cũng như không, khiến bạn thấy phiền phức và mất tiền mất việc thêm?

      mua máy in sẽ được tặng giấy in miễn phí

+ Về chất lượng máy in: Với dòng máy in hóa đơn chính hãng do Techway cung cấp đắt hơn so với các hãng không tên tuổi chỉ 3 đến 5 trăm nghìn đồng, còn về chất lượng thì gấp 2 đến 3 lần so với sản phẩm kém chất lượng, không tên tuổi.

+ Về giá thành máy in hóa đơn: Máy in hóa đơn không tên tuổi có ưu điểm nổi bật nhất là giá rẻ  với các phương thức khuyến mại hấp dẫn, giảm giá đến 50%…..( đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng) Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên lưu ý cái gì rẻ quá cũng không tốt, với sự phát triển nên có rất nhiều máy in hóa đơn có thương hiệu uy tín trên thị trường với giá thành phù hợp và không quá đắt đỏ với cửa hàng, siêu thị.

Xem thêm: Cách khắc phục sự cố máy in hóa đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *