Lợ ích của máy kiểm kho cầm tay

Theo một nghiên cứu của Cisco, 3 trong số 5 công nhân nói rằng họ không cần phải ở trong văn phòng để làm việc hiệu quả. Thiết bị điện toán di động cho phép các cá nhân để lựa chọn một vị trí công việc thay vì nhiệm vụ xác định nơi làm việc được hoàn thành. Hiện nay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, điện thoại di động và máy tính là thiết bị phổ biến nhất được sử dụng và nó được kết hợp trong máy kiểm kho . Thông thường, các thiết bị này được sở hữu bởi những% sử dụng máy tính bảng cá nhân của nhân viên-61 và 77% sử dụng điện thoại thông minh cá nhân mỗi ngày để hoàn thành nhiệm vụ công việc. Có những lợi ích đáng kể trong việc cho phép nhân viên sử dụng một trong hai công ty thuộc sở hữu hoặc thiết bị di động thuộc sở hữu cá nhân . Việc tăng cường tính linh hoạt điện toán di động cung cấp kết quả trong lao động hiệu quả hơn. 78% chủ doanh nghiệp nhỏ tin rằng dùng ứng dụng di động giúp tiết kiệm thời gian trung bình 11,3 giờ lao động mỗi tuần (tương đương với 22 tuần làm việc đầy đủ).

MỀM DẺO
Có một gia tăng nhu cầu truy cập dữ liệu bên ngoài văn phòng, hoặc khi đi du lịch hoặc vì thông tin là cần thiết ngoài giờ làm việc “truyền thống”. Cung cấp nhân viên truy cập ngay tới một cơ sở dữ liệu trung tâm thông tin – tập tin khách hàng, tài liệu chia sẻ, hoặc một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) – có nghĩa là bạn đã cấp những nhân viên một mức độ linh hoạt máy kiểm kho trong việc đáp ứng các trách nhiệm công việc của họ. Sự dễ dàng cho cả truy cập và cập nhật thông tin trong thời gian thực là vô giá đối với tất cả nhân viên và đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt hơn và hỗ trợ bởi vì người dùng đang làm việc hiệu quả hơn và ngược lại, hiệu quả hơn.

NĂNG SUẤT
Khi nhân viên sử dụng máy tính di động để hoàn thành nhiệm vụ công việc, họ hiệu quả hơn bởi vì họ không lãng phí thời gian đi lại giữa nhiều địa điểm đỡ phải thao tác thực sự hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ thay vì chờ đợi để nhập thông tin khi họ có quyền truy cập vào một mạng công ty. Phổ biến nhất hoàn thành nhiệm vụ bằng cách sử dụng truy cập từ xa  : 87% tìm kiếm thông tin liên quan đến công việc, 80% tiết kiệm công việc cho một ổ đĩa mạng, 56% chuyển dữ liệu giữa các ứng dụng.

Quá trình được sắp xếp hợp lý khi sử dụng máy kiểm kho :

– Thời gian được lưu
– Chất thải được giảm
– Thời gian chu kỳ được giảm
– Rework được loại bỏ
– Độ chính xác được cải thiện
– Thời gian dành cho việc khiếu nại của khách hàng được giảm
– Các doanh nghiệp có kết hợp các ứng dụng điện thoại di động vào quá trình làm việc của họ nhìn thấy kết quả đáng kể – 42% tăng năng suất; Giảm 39% về giấy tờ; Tăng 37% về doanh thu.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
Bằng cách tăng cả sự linh hoạt cổng từ an ninh và năng suất, nhân viên có thể cung cấp sự hài lòng của khách hàng lớn hơn nhiều hơn một cách nhanh chóng, đảm bảo bạn đang đáp ứng các nhu cầu và nhu cầu của khách hàng của bạn. Và đó là cực kỳ quan trọng để thành công tiếp theo của bạn để giữ khách hàng của bạn hạnh phúc. Không hài lòng hoặc thất vọng khách hàng không quay trở lại ; trong thực tế, 91% sẽ không làm kinh doanh với công ty của bạn một lần nữa sau khi một kinh nghiệm kém, và nó 6-7 lần đắt để có được một khách hàng mới hơn là để giữ một.

Nhân viên và nhu cầu khách hàng có thể dễ dàng và đơn giản là đáp ứng bằng cách cho phép nhân viên của bạn sử dụng máy tính di động để hoàn thành nhiệm vụ thường xuyên làm việc.

WASP MOBILE MÁY TÍNH
Dịch vụ máy kiểm kho của Wasp đảm bảo bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn bên phải để đáp ứng kinh doanh của bạn cần.

Các máy tính di động HC1 kết hợp máy in hóa đơn xây dựng đáng tin cậy và bền chắc với tính linh hoạt cần thiết trong kinh doanh dịch vụ môi trường, lĩnh vực tích cực hiện nay; chăm sóc sức khỏe; quản lý tài sản và hàng tồn kho; quản lý kho; giao thông vận tải và hậu cần. Quét mã vạch 1D với việc tích hợp các công cụ quét laser, và ngay lập tức tải về dữ liệu của bạn trở lại với một máy tính sử dụng các khả năng kết nối không dây.

Các HC1 bao gồm một, Windows hệ điều hành nhúng sử dụng cho nhanh, thu thập dữ liệu hiệu quả. Các quá khổ, màu LCD màn hình cảm ứng cho phép bạn sử dụng hai ứng dụng cùng một lúc.

 

Các máy kiểm kho DT90 đáp ứng các nhu cầu của hàng bán lẻ environments- quét nhiều; công nghiệp và sản xuất; lĩnh vực dịch vụ; quản lý kho; giao thông vận tải và hậu cần. Thu thập dữ liệu một cách chính xác và hiệu quả với các máy quét laser 1D mã vạch tích hợp, hoặc thêm và cập nhật dữ liệu với 38-key, bàn phím chức năng. Các backlit, cảm ứng màu, cung cấp sắc nét, độ tương phản cao xem để dữ liệu có thể dễ dàng xem lại trong nhà hoặc ngoài trời.

Các DT90 có độ bền cao và xây dựng để chịu đựng khó khăn, môi trường, giao thông cao. Nó có tính năng hệ điều hành chuyên nghiệp sử dụng Windows và cho phép kết nối với mạng của tổ chức bảo lãnh cho bạn có quyền truy cập vào các dữ liệu bạn cần khi bạn cần nó không dây.

 

Các máy kiểm kho DT60 là lý tưởng cho các môi trường đòi hỏi-bán lẻ; hàng tồn kho và quản lý tài sản; y tế và nhà thuốc; hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi; khách sạn và giải trí. Các DT60 là một lựa chọn bền và cho phép nhập dữ liệu linh hoạt các phương pháp, bảo đảm thông tin của bạn được thu thập một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc tích hợp, laser công cụ quét đọc mã vạch 1D, và độ tương phản cao, màu sắc màn hình hiển thị thông tin rõ ràng trong nhà và ngoài trời.

Các, Windows hệ điều hành nhúng sử dụng đảm bảo khả năng tương thích với một loạt các ứng dụng điện thoại di động. Sử dụng kết nối tích hợp của DT60, dữ liệu bị bắt on-the-go có thể được gửi không dây với máy tính của bạn.

 

 

Tin liên quan: Sự linh động cao của nhãn mã vạch trong kiểm kê hàng hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *