Hướng dẫn thiết lập máy in hóa đơn không dây cho iPad

Máy in hóa đơn Star SM-S220i là một máy in hóa đơn di động, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà bán lẻ chạy Apps bán hàng trên iPad. Không giống như các máy in hóa đơn khác, bạn không cần có Ethernet hoặc mạng WiFi, và nguồn cung cấp để sử dụng các máy in hóa đơn với các ứng dụng bán hàng của Ipad(Vend) – các máy in hóa đơn này được sử dụng công nghệ Bluetooth để giải quyết vấn đề đó.

Điều này có nghĩa là với iPad 3 / 4G của bạn và Star SM-S220i bạn sẵn sàng in hóa đơn ở bất cứ đâu và không cần quan tâm dây dẫn hay nguồn điện.

Lưu ý: Bạn sẽ không thể tự động mở ngăn kéo tiền mặt khi sử dụng các ứng dụng bán hàng trên iPad và kết hợp với máy in hóa đơn SM-S200i.

Thiết lập máy in:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị máy in SM-S200i:

1.  Đảm bảo máy in đã được tắt trước khi đưa pin vào.


2.    Lắp pin vào máy in. Đẩy pin cho đến khi móc khớp vào vị trí.

3.  Nếu cần thiết, bạn hãy sạc máy in hóa đơn của bạn trước khi tiếp tục thiết lập. Máy in hóa đơn của bạn có thể được sạc với pin ở bên trong, nhưng bạn sẽ không thể in biên lai khi nó được sạc. Cắm sạc cho máy in của bạn ngay nếu bạn thấy nó cần sạc.


4.     Đặt giấy in hóa đơn vào trong thiết bị. Để được hỗ trợ tốt, hãy xem các hướng dẫn sử dụng của hãng Star.


Tiếp theo, kết nối máy in hóa đơn không dây với iPad của bạn và các ứng dụng bán hàng trên Ipad như Vend:

  •  Mở Settings trên iPad của bạn
  • Chạm vào tùy chọn ‘Bluetooth’ dưới ‘General Settings “.
  • Hãy đảm bảo Bluetooth được bật.
  • Trong “danh sách thiết bị’ hãy chọn  Star Micronics
  • Gõ PIN của thiết bị: 1234.
  • Mở ứng dụng Vend iPad và đăng nhập.
  • Chạm vào Settings ở góc trên bên trái.
  • Đặt Star SM-S220i để ON
  • Thiết lập in Biên lai để ON
  • Máy in của bạn sẽ được thiết lập để biên lai in.

Cuối cùng, thiết lập các mẫu biên lai của mình.

Bởi vì đây là một máy in hóa đơn đặc biệt, máy in có kích thước nhỏ, bạn sẽ cần một mẫu với một biểu tượng -logo nhỏ hơn – không quá 48 mm chiều rộng. Hãy nhớ rằng, màu đen và trắng, hay logo đơn sắc sẽ in tốt nhất trên các máy in hóa đơn.

Đừng quên để thiết lập một mẫu báo cáo, nếu bạn chưa có – Mẫu biên lai của bạn có nên có log cửa hàng của, thông tin liên lạc, địa chỉ và nhiều hơn nữa các thông tin. 

Các câu hỏi thường gặp:

1.    Bao lâu tôi cần phải sạc máy in?

Khi pin sạc đầy thì máy chạy được khoảng 8 giờ ở chế độ stand-by. Điều này tương đương với khoảng 45 phút in liên tục. Nếu doanh nghiệp của bạn có một ngày dài, một ý tưởng tốt là bạn nên để cắm sạc vào máy in để sạc ở giữa 2 ca bán hàng, hoặc trong khoảng thời gian không làm việc và bạn nên luôn luôn để máy sạc pin qua đêm. Bạn cũng có thể tắt máy in khi không phục vụ khách hàng để tiết kiệm pin.

2.    Tôi có thể in từ nhiều iPad cùng một lúc có được không?

Bạn chỉ có thể một iPad ghép với các máy in hóa đơn cùng một lúc. Máy in được thiết lập để tự động kết nối với iPad mỗi khi bạn bật chúng lên. Thiết lập này có thể được vô hiệu hóa để bạn có thể sử dụng nhiều hơn máy tính bảng iPad, nhưng trước khi bạn in các biên lai, bạn sẽ cần phải ghép nối nó với iPad bạn muốn in. Bạn không thể thiết lập nó để tự động in từ nhiều iPad.

3.    Tôi có thể in từ máy Mac của tôi không?

Không. Máy in này được thiết kế cho chuyên chạy trên các dòng Ipad, tablet nên không thể chạy trên Mac được

HT, nhóm Techway NEWS

Xem thêm: Review máy kiểm kho Motorola MC75A (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *