Techway review mẫu máy kiểm kho mới của Honeywell Dolphin 60 Scanphone

Techwayreview mẫu máy kiểm kho mới của Honeywell Dolphin 60 Scanphone

Được test bởi HT- nhóm Techway NEWS- Ngày 26-01-2015

Chức năng và dịch vụ

Khi sản xuất, Máy kiểm kho dolphin 60s đã được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện làm việc tối ưu cho bất kỳ dữ liệu kinh doanh quan trọng với truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn bằng cách sử dụng giao tiếp không dây với thời gian thực. Điều này hỗ trợ bổ sung cho phép việc máy kiểm kho sử dụng các dịch vụ kiểm kho dựa trên địa điểm, bất cứ nơi nào doanh nghiệp bạn muốn mà không hạn chế về khoảng cánh. Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các thiết bị tiêu dùng và máy kiểm kho dùng cho công nghiệp. Mẫu  máy kiểm kho Honeywell Scanphone mới này cung cấp cho người lao động thông tin cần thiết để đưa ra quyết định quan trọng tại các điểm dịch vụ khách hàng hoặc cần liên kết với các kho hàng.

Nhỏ nhưng bền

Mặc dù có kích thước bỏ túi nhờ thiết kế gọn nhẹ của nó , máy kiểm kho Dolphin 60s được thiết kế và sản xuất bền chắc giúp giảm thiểu sửa chữa thiết bị và chi phí thay thế. Honeywell Dolphin 60 Scanphone cũng đã được thử nghiệm rơi từ độ cao đến 1,2 mét xuống nền bê tông vững chắc cho thấy sức đề kháng cao hơn máy kiểm kho Dolphin 6000 lên đến 0,5m. Ngay cả khi tiếp xúc với bụi, bẩn và nước bắn tung tóe, thiết bị vẫn được bảo vệ nhờ đạt chuẩn IP54 điều này làm giảm tỷ lệ hỏng hóc do vô ý hay do điều kiện làm việc ngặt nghèo. Kết quả là thiết bị sẽ ít thời gian chết vì chờ đợi sửa chữa hay bảo hành và quan trọng nhất là năng suất hơn.

Chi phí thấp

Dolphin 60s có một vòng đời sử dụng dài làm giảm đáng kể các chi phí cấu hình so với các thiết bị như các smartphone mới hiện nay như chỉ đổi mẫu sản phẩm trong 06 tháng. Ngoài ra, nó tương thích với Mastermind của Honeywell cung cấp ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp, mà làm giảm chi phí triển khai thiết bị cũng như chi phí quản lý. Khi mua hàng, dòng máy kiểm kho dolphin 60s Scanphone cũng cung cấp một dịch vụ bảo hành 01 năm tại Việt Nam giúp hỗ trợ tốt cho bạn về chi phí.

Các tính năng chính

Tích hợp đầy đủ công cụ quét mã vạch thu thập đa dữ liệu 1D / 2D.

Camera 5MP.

Màn hình 2,8 inch hiển thị.

 Hệ điều hành Microsoft® Windows® Embedded Handheld 6.5.

Pin sử dụng: Li-ion 3.7 V, 3340 mAh

Giao tiếp: IEEE 802.11 b/g/n; WiFiTM certifid; WPAN: 2.4 GHz (ISM Band), Bluetooth® v2.1+EDR; 10m (33’) line of sight

Hỗ trợ 3G và chức năng điện thoại và GPS.

Liên hệ

 Để tìm hiểu về máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60 Scanphone hoặc bất kỳ tính năng / dịch vụ đi kèm với thiết bị, vui lòng liên hệ đội ngũ bán hàng thân thiện của chúng tôi hotline 0869 256 638 (Mr Tiên).

Xem thêm: Review máy kiểm kho Motorola MC4597

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *