Giấy in hóa đơn nhiệt có mấy loại nên chọn loại nào tốt hơn

Giấy in hóa đơn nhiệt có mấy loại nên chọn loại nào tốt hơn. Trước kia chúng ta luôn biết giấy in hóa đơn siêu thị luôn có 2 loại là k57k80. Nhưng thời gian gần đây chúng ta có thêm loại giấy in nhiệt mới, có màu sắc mới khác đặc biệt. Loại giấy in mới này có màu xanh thay vì màu đen truyền thống như giấy in cũ. Vậy chúng ta có nên chuyển sang dùng màu xanh hay tiếp tục sử dụng màu đen như cũ ?.

giấy in hóa đơn nhiệt

Loại giấy in nhiệt mới có gì đặc biệt

Chúng không có gì đặc biệt lớn so với giấy thường cả. Vẫn là lớp hóa chất nhiệt được phủ trên bề mặt và được in bởi một máy in nhiệt. Sự khác biệt đến từ màu sắc của các ký tự bạn đã in. Hóa chất mới có cho bản in có màu xanh cửu long. Màu xanh này hấp dẫn khá nhiều người dùng và chúng khá đẹp mắt và nổi bật hơn hẳn màu đen đã quá quen thuộc trước kia. 

Giấy in hóa đơn mới cũng như giấy in cũ vẫn là 2 kích thước cơ bản. Nhưng giấy in hóa đơn nhiệt k80 có vẻ được sử dụng nhiều hơn. Do gần đây dòng máy in cỡ to đang trên đà chiếm lĩnh thị trường.

Có nên chuyển sang màu sắc mới

Qua thời gian sử dụng thực tế, với những phản hồi của khách hàng những người dùng trực tiếp sản phẩm. Họ đều đánh giá rằng giấy in hóa đơn nhiệt mới này lúc đầu khá đẹp và nổi bật. Nhưng qua thời gian sử dụng lâu dài thì chúng không có độ bền như giấy in nhiệt màu đen. Cụ thể rằng lớp hóa chất tạo màu xanh này bay màu nhanh hơn màu đen. Như phản hồi thì giấy in màu đen có thời gian lưu trữ trung bình tầm 1 tháng cho bản in. Nhưng với giấy in nhiệt màu xanh thì thời gian này ngắn hơn khá nhiều. Và người dùng có vẻ không thích thời gian lưu trữ ngắn như vậy. Đặc biệt với những đơn vị họ thường xuyên lưu lại 1 bản in bill để đối chiếu với phần mềm của họ.

Nhưng nếu bạn không quá cần thiết cho vấn đề lưu trữ khoảng thời gian nào đó. Bạn có thể sử dụng giấy in hóa đơn này coi như đó là một sự đổi mới trong phong cách in của bạn. Sự đổi mới luôn là một điều hấp dẫn với người dùng. Nhưng hãy cân nhắc về những nhược điểm của chúng, liệu bạn có thể sử dụng chúng hay không.

Xem chi tiết : Giấy in hóa đơn nhiệt

Bài viết liên quan :

Giấy in hóa đơn bán hàng tự động với máy in hóa đơn

Những hiểu biết về giấy in hóa đơn

Lợi ích của giấy in nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *