Techway Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể mã số mã vạch

Techway Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể mã số mã vạch. Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể mã vạch mã số. Techway Việt Nam với đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm và kiến thức lâu năm trong nghề. Chúng tôi cung cấp các giải pháp triệt để đến mọi khách hàng của mình. Từ các giải pháp bán hàng cho siêu thị hay các giải pháp cho các kho bãi công nghiệp.

techway việt nam

Giải pháp mã số mã vạch cho bán hàng siêu thị

Giải pháp cho siêu thị là một mô hình nhỏ nhất của mã vạch. Với khả năng kinh doanh tầm 1000 – 2000 sản phẩm không phải là quá nhiều với một giải pháp toàn diện như mã vạch. Chỉ với những thiết bị mã vạch cỡ trung bình và thấp là bạn đã có thể dễ dàng kiểm soát khâu đầu vào cũng như đầu xuất kho bán hàng. Một bộ thiết bị đầy đủ bao gồm :

  • Máy quét mã vạch
  • Máy in mã vạch
  • Máy in hóa đơn

Với chỉ 3 thiết bị chính đó là bạn đã dựng được bộ khung chuẩn cho một giải pháp mã số mã vạch. Các thiết bị phụ trợ như ngăn kéo đựng tiền, máy kiểm kho là những thiết bị phụ trợ tốt hơn. Nếu có thêm thì quá tốt, các thiết bị sẽ đầy đủ và sẽ bổ trợ lẫn nhau một giải pháp khép kín nhất. Nhưng nếu không có chúng thì cũng không sao, chỉ đơn giản là bạn sẽ mất công thêm một chút lặt vặt mà thôi. Hãy tham khảo về các thiết bị này để quyết định có nên sử dụng hay không, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Xem thêm : Máy kiểm kho 1D CipherLab 8000L tiện lợi trong kiểm kho

Với kinh nghiệm của chính mình, chúng tôi nhận thấy những giải pháp cho bán hàng siêu thị không cần đến những chiếc máy quét mã vạch quá đắt tiền. Chỉ những chiếc máy đơn giản và giá rẻ nhất là có thể dùng tốt cho bạn rồi. Giải pháp bán hàng của bạn đơn giản mua những thiết bị đắt tiền và không dùng hết tác dụng thì quá phí phạm.

Tham khảo : Máy quét mã vạch datalogic đơn giản mang lại hiệu quả lớn

Tương tự như vậy các máy in hóa đơn hay máy in mã vạch bạn cũng nên chọn dòng máy đơn giản nhất. Không khó để bạn nhận ra là máy in mã vạch chúng ta có dòng máy in godex là hiệu quả lớn nhất. Thật sự thì chúng là máy in bạn nên chọn nhất, có đủ 3 tiêu chí ngon bổ rẻ ở chiếc máy in này. Hãy yên tâm về sự lựa chọn này của bạn.

Tham khảo : Máy in mã vạch godex được nhiều người lựa chọn

Giải pháp mã số mã vạch cho công nghiệp

Mã số mã vạch cho công nghiệp cũng giống với mã vạch ở các siêu thị mà thôi. Nhưng chúng ta cần những thiết bị cao cấp hơn với nhiều tính năng phụ trợ hơn. Khối lượng khổng lồ của hàng hóa khiến các tính năng cao cấp được phát huy tối đa. Một chiếc máy giá rẻ không có ý nghĩa gì khi lạc vào những mô hình lớn như thế này.

Thiết bị đầu tiên và phải được quan tâm nhất cho mã số công nghiệp là máy in mã vạch. Lượng hàng hóa khổng lồ dẫn đến bạn cũng phải in số lượng tem nhãn khổng lồ cho chúng. Máy in công nghiệp là sự lựa chọn phù hợp với số lượng khổng lồ đó. Đây là thiết bị mà sẽ phải quan tâm nhất khi bạn có một mô hình lớn.

Tham khảo : Dòng máy in mã vạch công nghiệp nào tốt nhất

Máy quét mã vạch thì không phải bàn cãi nhiều rồi, bởi điều này có lẽ ai cũng đã biết. Chúng ta phải sử dụng máy quét mã vạch không dây để không bị hạn chế về khoảng cách kết nối. Hoặc bạn có thể sử dụng một chiếc máy kiểm kho để kiểm soát tốt hơn hẳn máy quét không dây. 

Công nghiệp sẽ cần ít thiết bị hơn việc bán hàng, nhưng các thiết bị đòi hỏi cao cấp hơn nhiều lần. Cùng một mô hình mã vạch nhưng chọn thiết bị phù hợp là một việc không hề đơn giản. Nếu chọn sai thiết bị không những không làm được việc mà còn gây lỗi hệ thống khi các thiết bị không đáp ứng đủ. Hãy liên hệ với Techway Việt Nam để được tư vấn rõ hơn, chúng tôi sẽ khảo sát đơn vị của bạn. Chúng tôi sẽ có những ghi chú về ý tưởng xây dựng của bạn. Và từ những thứ đó chúng tôi sẽ có một giải pháp tổng thể dành cho doanh nghiệp của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *