Giấy decal in tem nhãn mã vạch xi bạc độ bền tuyệt đối

Giấy decal in tem nhãn mã vạch xi bạc độ bền tuyệt đối. Tại sao chúng tôi lại dùng từ ” tuyệt đối ” dành cho loại giấy decal này. Bởi chúng là loại giấy decal rất đặc biệt được pha chế từ các nguyên liệu có tính kim loại. Tăng tính bền của giấy lên một tầm cao mới, cùng là ” giấy ” nhưng chúng khác hoàn toàn với khái niệm về giấy như các bạn đã từng biết.

giấy in mã vạch xi bạc

Cùng được gọi là giấy nhưng sự khác biệt với giấy in mã vạch giá rẻ với giấy xi bạc là quá lớn. Mọi loại giấy nào được gọi là giấy thì khi gặp nước hay môi trường ẩm đều gặp rất nhiều khó khăn trong sử dụng. Bởi giấy nào cũng có tính hút ẩm mà để loại bỏ được tính năng này là điều rất khó khăn. Các nhà sản xuất giấy luôn tìm kiếm những phương pháp sản xuất mới nhằm hạn chế điều này. Và phương pháp tốt nhất là pha chế thêm hợp chất vào giấy. Mang lại cho giấy decal những điều mới mẻ mới. Giấy in mã vạch xi bạc là một sản phẩm như thế, được pha chế thêm kim loại nhôm. Tăng độ bền của giấy trong nhiều điều kiện thời tiết, đồng thời chống ẩm và chống nước tốt nhất trong dòng giấy decal.

Nhận biết giấy in mã vạch

Được thêm kim loại nhôm vào thành phần để biến đổi thành giấy in khác. Nên ta cũng có một tên gọi ” decal nhôm ” cho loại giấy decal này. Tên ” xi bạc ” cũng là tên phụ của chúng, bởi nhôm khiến giấy này có màu bạc xám. Và tên xuất hiện từ  màu sắc đặc biệt của chúng.

Không nh ư giấy in mã vạch giá rẻ khác để phân biệt tương đối khó. Nhưng với giấy xi bạc thì để nhận biết loại giấy in mã vạch này khá đơn giản. Chỉ việc nhìn màu sắc của chúng, một màu sắc đặc biệt mà không loại giấy nào có thể lẫn được. Thậm chí với giấy in giá rẻ in một lớp màu giống như thế nhưng cũng không thể giống với chúng được. Bởi màu in thì không thể bóng và trơn được như kim loại.

Bán giấy in xi bạc chất lượng cao

Đã từ lâu mavachchinhhang là đơn vị cung cấp giấy in uy tín cho nhiều khách hàng từ mọi miền tổ quốc. Chúng tôi cung cấp giấy in mọi chất liệu và giấy xi bạc cũng không ngoại lệ. Chúng tôi chỉ cung cấp giấy in có chất lượng cao nhất tới tay khách hàng của mình. Với uy tín lâu năm của mình chúng tôi đã và đang cung cấp decal nhôm chất lượng cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới số hotline của mavachchinhhang để tìm hiểu thông tin và nhận sự tư vấn trực tiếp của nhân viên chuyên môn.

Chi tiết : Giấy in mã vạch xi bạc

Bài viết liên quan :

Giấy decal in mã vạch pvc khi nào nên sử dụng

Giấy in mã vạch nhiệt trực tiếp sử dụng thế nào

Chọn giấy in mã vạch fasson khi nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *