Techway triển khai hệ thống mã vạch (barcode) cho siêu thị Hanaro

Techway triển khai hệ thống mã vạch (barcode) cho siêu thị Hanaro

Siêu thị Hanaro tọa lạc tại khu đô thị Splendora. Một khu đô thị như giới thiệu là nơi “ ước đến… chốn không mong về”. Ở đây bạn sẽ tận hưởng được không khí trong lành với khoảng không gian mơ ước từ các hồ nhân tạo, môi trường trong lành thân thiện như vườn hoa, cây xanh… nơi đây có đủ các hệ thống cơ sở hạ tầng quan trọng và tuyệt vời như khu giải trí, vui chơi, khu văn phòng và khu mua sắm được đầu tư lớn nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo cho bạn tại đây. Siêu thị Hanaro trong quần thể phức hợp mua sắm là một địa chỉ đáng tin cậy.

Techway hân hạnh được người quản lý siêu thị chọn là nhà cung cấp  máy in mã vạch (barcode) cho siêu thị. Do đặc thù của siêu thị cần in các hàng hóa chưa có mã vạch để quản lý bán hàng bằng phần mềm bán hàng. Thêm vào đó chúng tôi tư vấn để khách hàng có thể tối ưu hơn bằng các in mã vạch, giá cả, tên hàng, tên thương hiệu Hanaro lên hàng hóa để cung cấp tối ưu các thông tin cần thiết cho khách hàng cũng như gợi nhớ khách hàng về địa chỉ uy tín mà họ mua. Vì hầu hết các bao bì của sản phẩm chỉ có thể quảng bá chính sản phẩm của họ chứ không phải là quảng bá siêu thị. Mục đích của BigC trong việc tự xây dựng các thương hiệu tiêu dùng cũng thế…

Sau khi triển khai hệ thống đã đáp ứng được rất tốt các yêu cầu của Hanaro và mang lại lợi ích to lớn cho siêu thị. Với uy tín và được sự hài lòng của ban quản lý siêu thị chúng tôi hân hạnh lại tiếp tục được triển khai hệ thống quản lý bán hàng cho siêu thị thay thế phần mềm cũ. Bản tin về hệ thống này sẽ được cập nhật sau khi chúng tôi triên khai xong và hệ thống đi vào ổn định. Chúc siêu thị Hanaro luôn phát triển từng ngày với lợi nhuận vượt cả mong đợi.

 

            Tg: nhóm Techway news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *