Hướng dẫn chọn mua máy in Godex G500 chính hãng

Hướng dẫn chọn mua máy in Godex G500 chính hãng. Là một dòng máy in giá rẻ hot trong nhiều năm. Nhiều người đã từng mua hay đang sắp mua.  Luôn có sự phân vân nào đó khi chọn mua. Liệu máy in bạn mua có phải hàng chính hãng hay không ?. Khi bạn bỏ tiền ra mua một chiếc máy tất nhiên là bạn có quyền để đòi hỏi sản phẩm của mình.

Xem thêm : Vì sao người dùng luôn ưa thích máy in mã vạch godex

máy in godex g500

Có những dòng máy in godex g500 nào

Tiêu đề hơi gây thắc mắc cho nhiều người phải không ạ. Nhưng đây là câu hỏi của nhiều người thắc mắc nhất. Từ đâu lại có sự phân biệt của dòng may in ma vach gia re này như thế. Sở dĩ có những bài viết phân biệt như thế này là đơn giản. Bởi các nhà cung cấp họ có các nguồn hàng hóa khác nhau. Mỗi nhà cung cấp tìm kiếm một mối hàng khác nhau. Nên các dòng máy in mã vạch này được quảng cáo là khác nhau. Thực chất chúng chỉ là một mà thôi, máy in mã vạch godex g500 là tên gọi duy nhất của một dòng máy in mà thôi.

Không có sự khác biệt nào giữa chất lượng của những chiếc may in ma vach này cả. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì cả. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì sự phân biệt đến từ chiếc vỏ của máy in. Chính xác hơn là màu sắc của chiếc vỏ bên ngoài máy in. Hiện nay godex g500 trên thị trường có 2 vỏ một vỏ màu sậm và một vỏ màu nhạt hơn.

Nên chọn máy in g500 nào

Như đã nói ở phần trên chất lượng các máy in g500 này là như nhau. Sự khác biệt ở vỏ chỉ là do nguồn hàng khác nhau. Chính vì là nguồn hàng khác nhau, nên có một sự phân biệt nhẹ trong giá bán của chúng. Cụ thể, các may in godex g500 có vỏ màu sẫm thường có giá bán cao hơn một chút các máy g500 có vỏ màu nhạt hơn. 

Nếu bạn là một người không quá quan trọng về phân biệt dòng máy in. Thì bạn có thể chọn các máy in vỏ nhạt có thể tiết kiệm được một khoản phí. Mà vẫn có máy in chính hãng chất lượng tốt. Bởi khi bạn chọn bất kỳ máy in nào thì thời gian bảo hành của chúng đều là 12 tháng theo tiêu chuẩn cả.

Một điều quan trọng nữa là bạn cần phải chọn đơn vị bán máy in mã vạch uy tín. Đây mới là cái vấn đề chính mà bạn cần quan tâm khi mua may in ma vạch. Bởi một đơn vị uy tín có những chế độ hỗ trợ khách hàng tốt. Cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Việc hỗ trợ sử dụng cho bạn trở nên tốt hơn ít lỗi vặt hơn. Chất lượng máy in thì như nhau, nên vấn đề hỗ trợ và bảo hành mới là vấn đề quan trọng dành cho bạn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm mavachchinhhang chúng tôi đã cung cấp may in godex g500 cho hàng nghìn khách hàng khắp cả nước. Nên khi mua máy in g500 tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

Xem thêm : may in ma vach godex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *