Lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh cho shop thời trang Tabb

Sau khi triển khai thành công bộ bán hàng Ft-POS Professional tại Shop thời trang Tabb. Techway nhận được sự phản hồi rất tích cực của anh Thủy – Quản lý shop. Tuy nhiên chúng tôi cũng nhận thấy anh con nỗi băn khoan về việc giám sát hàng hóa đảm bảo không bị mất mát và bảo vệ uy tín cho nhân viên. Chúng tôi tư vấn anh dùng hệ thống cổng từ an ninh giám sát hàng hóa. Hệ thống cổng từ an ninh với công nghệ sóng radio UHF ở tần số 8,2 KHZ và tem từ cứng chuyên cho quần áo. Đảm bảo không thể có để người khách quên không tính tiền hay cố tình cầm hàng hóa chưa được thanh toán ra khỏi cửa hàng. Đây cũng là giải pháp giảm sát hàng hóa được đánh giá là hiệu quả nhất, với khả năng giám sát quần áo 100% an toàn.

Trien khai Tabb 04

Chúng tôi cũng tư vấn với ngân sách hợp lý anh nên dùng mẫu cổng từ EG-3368W  của Eguard, sản xuất tại Trung Quốc. Với tiêu chí đảm bảo bán hàng chính hãng của Techway. Chúng tôi công bố rõ ràng xuất xứ của sản phẩm với anh Thủy không nhập nhằng về xuất xứ hàng hóa và được anh Thủy đánh giá cao về điều đó. Anh có trao đổi:” mình có kiểm tra về xuất xứ về hàng hóa của các bạn và nhận thấy các bạn công bố chính xác 100% như những gì mà hàng hóa thể hiện. Không như một số công ty làm ăn không có lương tâm và kiểu chộp giật, là hàng hóa Trung Quốc nhưng lại nhái và làm tem lại nhãn hiệu khác, hay tự nghĩ ra nhãn hiệu. Nhưng bực một nỗi là họ lại còn giả về nguồn gốc xuất xứ như của Trung Quốc thì bảo của Đài Loan. Bởi hai xuất xứ từ nơi này có chất lượng khác nhau hoàn toàn.”

Cong tu an ninh 01

Với chất liệu nhôm đúc được sơn màu bạc làm cho hệ thống cổng từ an ninh trông rất sang trọng và đẹp.

Cong tu an ninh 02

Bên cạnh đó hệ thống được đội ngũ kỹ thuật lành nghề lắp đặt đảm bảo không lộ dây, không cắt sàn, dây đi sát chân vách kính đảm bảo cực kì đẹp mắt và gọn gàng chuyên nghiệp. Giúp tôn thêm vẻ đẹp của Shop Tabb.

Bạn có băn khoan về giám sát hàng hóa hãy liên hệ phòng kinh doanh của Techway để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Hotline 0869 256 638 Mr Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *